Á hậu Hoàn vũ Colombia 2021 khoe nhan sắc vạn người mê

Mới đây, đêm chung kết Miss Universe Colombia 2021 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Valeria Ayos (Á hậu 2 – Miss Earth Water 2018). Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp Maria Alejandra López Peréz (ảnh) chỉ giành ngôi Á hậu 1.

Được biết, Maria Alejandra López Peréz năm nay 27 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo. Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, cô đã được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm của Maria Alejandra López Peréz rất được lòng công chúng. Người đẹp sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m76, số đo ba vòng 90-64-95 cm.
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Maria Alejandra López Peréz còn có thân hình với những đường cong hoàn hảo tựa ‘vệ nữ’.
Được biết, người đẹp là một người mẫu nổi tiếng rất được yêu mến tại quê nhà. Cô có thể nói được ba ngôn ngữ là Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Maria Alejandra López Peréz bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp vào năm 2013 và giành được một loạt thành tích ấn tượng. Cô từng tham dự cuộc thi Senõrita Colombia 2013. Năm 2014, cô giành chiến thắng tại Miss Caraibes Hibiscus 2014. Một năm sau, người đẹp giành chiến thắng tại cuộc thi Miss World Colombia 2015 và sau đó đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss World 2015 ở Trung Quốc.

Hà Linh (TH)