Aespa ra mắt Mini album “Savage” lập thành tích khủng với hơn 400.000 đơn đặt hàng

0
151
Mini album “Savage” của aespa có hơn 400.000 đơn đặt hàng. Tờ Newsis nhận định họ đã lập kỷ lục so với các nhóm nhạc tân binh nữ.

The Korea Times đưa tin ngày 5/10, 4 thành viên aespa xuất hiện trong buổi họp báo trực tuyến để giới thiệu sản phẩm mới mang tên Savage. Theo The Korea Times, mini album Savage đã đạt hơn 400.000 đơn đặt hàng tính đến ngày 4/10. aespa đang gặt hái nhiều thành công dù ra mắt chưa đầy một năm. Tờ Newsis nhận định việc một nhóm tân binh nữ nhận hơn 400.000 album đặt trước là kỳ tích ở Kpop.

Savage là ca khúc thuộc thể loại trap với âm thanh trống và bass mạnh mẽ. Phần hình ảnh của MV có nhiều hiệu ứng đồ họa bắt mắt. Trong họp báo, Giselle cho biết nội dung bài hát là hành trình truy đuổi và chống lại Black Mamba của các thành viên aespa. Lần này, cuộc truy đuổi của nhóm có sự hỗ trợ của trợ lý Naevis

aespa album Savage anh 1

“Lần này, chúng tôi đã mở rộng vũ trụ hư cấu. Ví dụ, trong bài hát aenergy, tất cả thành viên đã tiết lộ những kỹ năng và kỹ thuật chiến đấu của chúng tôi. Với bài hát Savage, vì nó miêu tả hành trình chiến đấu quyết liệt để chống lại sinh vật phản diện nên các thành viên đã cố gắng mang đến màn trình diễn mạnh mẽ”, Ning Ning chia sẻ trong họp báo.

The Korea Times lý giải thành công của aespa ngoài đến từ công ty nổi tiếng là SM Entertainment còn có concept độc đáo. aespa là nhóm nhạc hiếm hoi ở Kpop xây dựng vũ trụ riêng thông qua các sản phẩm âm nhạc. Mỗi cô gái trong nhóm đều có ae – thành viên ảo.

Winter chia sẻ qua các ca khúc, aespa đã thể hiện được sức mạnh và cá tính của các thành viên. Tuy nhiên, thông qua album và ca khúc chủ đề Savage, nhóm muốn cho công chúng thấy nhiều khía cạnh mới mẻ hơn.

Karina kết thúc buổi họp báo bằng cách nói về mục tiêu của nhóm. “Chúng tôi muốn cho công chúng thấy aespa có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau và vũ trụ của chúng tôi có thể được mở rộng liên tục”, cô nói.

Thu Hà-t.h