Bùi Quỳnh Hoa – Người đẹp Hà thành đã đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

0
65
Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đã vượt qua 17 người đẹp để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 tối 29/9.
Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã khép lại với vương miện thuộc về Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội.
Á hậu 1 thuộc về Hương Ly; Á hậu 2 Trịnh Thị Hồng Đăng. Đây là kết quả này không khiến fan sắc đẹp bất ngờ bởi ngay từ vòng sơ khảo, 3 cô gái đã được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi.
Á hậu Lan Khuê và giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam trao vương miện cho Tân hoa hậu
Á hậu Lan Khuê và giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam trao vương miện cho Tân hoa hậu
Tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và 2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2023
Tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và 2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2023
Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1m75 với số đo ba vòng lần lượt là 85-63-93 cm. Người đẹp từng tham gia Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân top 10. Tháng 9 cùng năm, cô đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, diễn ra ở Thái Lan.
Người đẹp được fan sắc đẹp nhận xét có gương mặt ăn ảnh, kỹ năng trình diễn, tạo dáng trên sân khấu lẫn trước ống kính uyển chuyển. Quỳnh Hoa từng được mời làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.
Quỳnh Hoa cho biết trở lại cuộc thi sắc đẹp vì muốn chứng minh bản lĩnh phụ nữ, không khuất phục hay bỏ cuộc trước thất bại. “Tôi muốn cho mọi người thấy một Quỳnh Hoa khác biệt, không nhạt như nhiều nhận xét trước đây”, cô nói.
Người đẹp thừa nhận gặp áp lực vì bản thân vốn đã có danh hiệu, sợ khán giả thất vọng nếu tiếp tục không vào top cao. Tuy nhiên, cô nói đã sẵn sàng tâm lý để đối mặt dư luận, sẽ không hối hận trước kết quả.
“Tôi thi hoa hậu không phải để đổi đời mà muốn vượt qua giới hạn. Ước mơ của tôi là chinh phục vương miện tại cuộc thi về nhan sắc. Lần này, tôi đặt quyết tâm, tự tin hơn gấp nhiều lần”, Quỳnh Hoa cho hay.