BXH những nam thần đẹp nhất màn ảnh 2021

Mới đây, BXH top những nam thần sở hữu nhan sắc đỉnh cao trên màn ảnh năm 2021 được đăng tải, thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

5. Mã Văn Viễn – Sơn hà lệnh

Mã Văn Viễn đang là cái tên khá nổi trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay sau thành công của vai Tào Úy Ninh trong Sơn hà lệnh. Mã Văn Viễn chính thức bước chân vào giới giải trí nhờ phim Đại Đường vinh diệu và tạo được sự chú ý bằng phim Sư gia xin tự trọng lên sóng vào năm ngoái, tạo hình cổ trang anh tuấn, điển trai vô cùng.

Hiện Mã Văn Viễn vẫn còn nhiều tác phẩm đang đợi lên sóng như Tô ký, Trùng tử… Dù chỉ là vai nam phụ nhưng anh vẫn nhận được nhiều sự mong đợi. Đây cũng xem là cơ hội tốt để nam diễn viên trẻ tích lũy kinh nghiệm và tiến xa hơn trong tương lai.

4. Vương Tử Kỳ – Ngự Tứ tiểu ngỗ tác

Vương Tử Kỳ nam diễn viên sinh năm 1996 cũng là một trong những cái tên được chú ý hiện nay sau thành công của phim Ngự Tứ tiểu ngỗ tác – bộ phim trở thành “hắc mã” năm 2021 với 8.2 điểm đánh giá trên Douban.

Dù thành công của phim không đưa Vương Tử Kỳ đạt đến vị trí đỉnh lưu nhưng cũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hiện tại chỉ cần anh mang đến cho màn ảnh nhiều tác phẩm xuất sắc nữa thì tương lai sẽ ngày càng rộng mở.

3. Ngụy Triết Minh – Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Sau thành công của hàng loạt phim đề tài ngọt sủng như Quý ông hoàn hảo và cô nàng khác biệt; Hạ tiên sinh lưu luyến không quên giúp Ngụy Triết Minh trở thành cái tên nổi đình nổi đám hiện nay.

Ngụy Triết Minh không những là diễn viên sở hữu nhan sắc cao mà khả năng diễn xuất cũng nhận được nhiều sự công nhận của người xem. Tuy nhiên, dù tên tuổi được mọi người biết đến nhưng tiếc rằng, tài nguyên của anh chỉ dừng lại ở những webdrama với chế tác nhỏ mà thôi.

2. Trần Triết Viễn – Bí mật nơi góc tốt

Tuy những bộ phim có sự góp mặt của Trần Triết Viễn như Tuyệt đại song kiêu, Phượng lệ cửu thiên… đều không thành công khi lên sóng nhưng nhan sắc cổ trang của Trần Triết Viễn lại thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và dần khẳng định được tên tuổi khi phim Bí mật nơi góc tối ra mắt.

Hiện tại, tài nguyên của Trần Triết Viễn nhận về đang tốt dần lên, bên cạnh phim đam mỹ Sát phá lang là vai nam chính thì tác phẩm Lang Quân không như ý mà anh hợp tác cùng Ngô Tuyên Nghi cũng sở hữu tạo hình điển trai vô cùng.

1. Lâm Ngạn Tuấn – Hóa ra em rất yêu anh

Từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Nine Percent, Lâm Ngạn Tuấn đã sở hữu lượng danh tiếng nhất định. Hóa ra em rất yêu anh là tác phẩm truyền hình đầu tiên do anh đảm nhận vai chính. Khi khán giả đang lo lắng về khả năng diễn xuất của anh chàng, tưởng không hay nhưng bất ngờ lại hay không tưởng với lối diễn cực kỳ tự nhiên.

Sắp tới, anh sẽ trở lại màn ảnh bằng phim ngôn tình dân quốc Nhất Kiến khuynh tâm trong tháng 11 này, dù chỉ làm nền cho Trần Tinh Húc nhưng độ chú ý khán giả dành cho Lâm Ngạn Tuấn không thua kém “tra nam” trong Đông cung chút nào.

Bạn đánh giá cao nhan sắc của nam diễn viên nào nhất trong những anh trai trên đây