Các cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia chuẩn bị tái khởi động hoành tráng

Sau sự trì hoãn của đại dịch Covid 19, nay các cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia đã chính thức trở lại đường đua. Khởi động cho một sự đổi mới hoành tráng với khâu tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp.
Sau khi phải dời lại nhiều lần do tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch của Nhà nước, đến nay Trưởng BTC các cuộc thi nhan sắc – Hoa hậu Đặng Gia Bena mới có thể quyết định trở lại theo hướng tổ chức trong điều kiện “bình thường mới”
Thời điểm hiện tại, UBND TP Đà Nẵng đã có thông báo chính thức về việc chấp thuận điều chỉnh thời gian diễn ra các cuộc thi nhan sắc sắp tới, cụ thể như sau:
Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu năm 2022” sẽ được diễn ra từ ngày: 05/4/2022 đến ngày 30/4/2022.
Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2022” sẽ được diễn ra từ ngày: 18/3/2022 đến ngày 30/3/2022.
Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 Mùa 2 – Miss Vietnam Global Business 2022, 2nd Season” được diễn ra từ ngày: 01/3/2022 đến ngày 30/9/2022
Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022” sẽ được diễn ra từ ngày: 10/6/2022 đến ngày 25/9/2022.
Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC các cuộc thi nhan sắc đẳng cấp Quốc gia
 Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam thời đại”  là một trong những cuộc thi có quy mô lớn,  hội tụ các “chiến binh” sắc đẹp của mọi miền đất nước đến tham dự, để thể hiện tài  năng và đẳng cấp của mình, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ và lòng nhân ái.
Được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi. Chương trình mong muốn có thể góp phần nâng tầm nhan sắc Việt, khẳng định vị thế nhan sắc của phụ nữ Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.
Họp báo khởi động “Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022” sẽ được tổ chức vào ngày 22.02.2022 và thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10/6/2022 đến ngày 25/9/2022. Dự kiến sắp tới, chương trình sẽ tổ chức casting tuyển sinh tại các trường Đại học trên toàn quốc. Đêm chung kết được diễn ra ở Đà Nẵng với đêm thi ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở độc đáo và thể hiện sự thay đổi mới lạ của Hoa Hậu Thời Đại Việt Nam 2022. Hiện tại BTC vẫn còn nhận hồ sơ tuyển sinh từ các đại diện tham gia ứng cử.
Hoa hậu Đặng Gia Bena tậu “xế hộp” mới để đón các thí sinh cho cuộc thi sắp tới
Chương trình “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu” cũng là một trong các sự kiện lớn của Công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức với quy mô toàn cầu dành cho các “nữ tướng” doanh nhân thành đạt. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam – tài trí, bản lĩnh. Không chỉ thành công trên thương trường mà còn mang một tấm lòng nhân ái, tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.
Đối tượng dự thi sẽ là các quý bà doanh nhân với độ tuổi 35 trở lên, thành công trong lĩnh vực kinh doanh và muốn thử sức mình với đấu trường nhan sắc. Dự kiến họp báo khởi động cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 22.12.2022 và chương trình được diễn ra từ ngày: 05/4/2022 đến ngày 30/4/2022. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: 24/12/2022 đến ngày 01/05/2022.
Bên cạnh đó, cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt” (tổ chức từ 18/3/2022 đến ngày 30/3/2022) và “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu – Miss Vietnam Global Business (tổ chức từ 01/3/2022 đến ngày 30/9/2022) của Công ty TNHH Hãng Truyền Thông TOPSTAR không chỉ là cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng của các nữ doanh nhân Việt Nam, mà còn hướng đến việc nâng tầm giá trị nhân văn bản về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Ngoài các giải thưởng cao nhất như Nữ hoàng, Á hoàng, Hoa hậu và Á Hậu thì cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng phụ khác nhằm khai thác thế mạnh của thí sinh. Người được đăng quang và xếp ở vị trí cao nhất sẽ là ứng cử viên được lựa chọn để làm đại diện cho lan tỏa, truyền cảm hứng cho phụ nữ thời đại.
Hoa hậu Đặng Gia Bena chia sẻ: khi mang trọng trách Trưởng Ban Tổ Chức của các cuộc thi nhan sắc, chị luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe để có thể lựa chọn những Tân hoa hậu xứng đáng nhất. Đặc biệt là phải chú trọng khâu tổ chức, làm sao cho thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp cho các thí sinh có được một đêm thi thật ấn tượng. Bên cạnh đó, chị luôn kỳ vọng rằng các chương trình mình tổ chức sẽ mang nhiều thông điệp ý nghĩa, quảng bá thành công vẻ đẹp độc đáo của thành phố Đà Nẵng – cũng là quê hương của chị. Tôn vinh nét đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam đến với bạn bè trong nước và Quốc tế.
Mong rằng trong thời gian sắp tới, các chương trình có thể khởi động trở lại “thuận buồm xuôi gió”. Để cho sự  háo hức mong đợi của các thí sinh không bị “hạ nhiệt” và có được một đêm thi đầy ý nghĩa, đánh dấu cho một năm mới tốt đẹp.
Tuy nhiên, trong khoảng thời gian diễn ra các cuộc thi nêu trên. Ban tổ chức sẽ luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch Covid, tuân thủ quy định đảm bảo an ninh, trật tự xã hội nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh tham dự, ban tổ chức và các đơn vị.
Trung Hoàng