Calla Ink – Nhà tài trợ kim cương tại The PMU Show

Calla Ink là thương hiệu phát triển dòng mực phun xăm chất lượng cao. Từng bước công phá thị trường thẩm mỹ khắc nghiệt, gần đây Calla Ink trở thành nhà tài trợ đắc lực cho sự kiện The PMU Show. Hãy cùng Thuonghieuvasacdep tìm hiểu về những gì Calla Ink đã đạt được trong thời gian qua nhé!
Calla Ink – Dòng mực hữu cơ với 100% thành phần thuần khiết
Calla Ink – Mực xăm hữu cơ chất lượng quốc tế
Thân chai từ nhựa sinh học, nhãn dán là chế phẩm tái chế đảm bảo quy trình thân thiện với môi trường
Calla Ink là dòng mực xăm hữu cơ có thời gian thử nghiệm lâm sàng trong 6 tháng. Ra mắt từ tháng 12/2021, Calla Ink từng bước khẳng định giá trị thương hiệu. Được biết, Founder Calla Ink là nghệ nhận phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu kỹ thuật tạo màu. Với kinh nghiệm sử dụng mực xăm từ Châu Âu và Mỹ, Founder Calla Ink nhận thấy cơ địa phụ nữ Việt Nam khó tiếp nhận loại mực từ nước ngoài. Trăn trở về vấn đề này trong một khoảng thời gian dài, Founder Calla Ink có cơ duyên tiếp cận cùng một chuyên gia cung ứng thẩm mỹ. Để rồi bắt tay hợp tác cùng một công ty. Cho ra đời một dòng mực công nghệ chuẩn châu Âu phù hợp công nghệ châu Á là thành quả mà Calla Ink mang lại.
CEO của Callaink và các cộng sự đều là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ
Với thế mạnh là phân tử mực nhỏ, màu sắc thời thượng. Calla Ink giải quyết nhiều vấn đề mà các chuyên viên mắc phải. Độ đồng nhất cao tạo hiệu xuất hòa tan mực và da thịt tối ưu.
Khách hàng không tiếc những lời khen có cánh cho dòng mực đình đám này
Hà Vy chia sẻ: Ngay trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng Vy đã rất bất ngờ về độ đẹp của chất mực và sự trong trẻo của màu sắc. Vy đã được cảnh báo về độ mịn màu do Calla Ink có phân tử mực nano siêu siêu nhỏ nhưng cho đến khi chạm kim phun lên chính da của mình Vy vẫn chưa hết bất ngờ. Từ đó, Calla Ink từng bước chinh phục những nghệ nhân thẩm mỹ sành sỏi trong ngành xămbiz.
Calla Ink luôn là lựa chọn hàng đầu của các nghệ nhân
Với độ bám cao, Calla Ink hỗ trợ kỹ thuật khi tích hợp được mọi loại máy với thông số kim khác nhau.
Calla Ink là dòng mực đột phá về những tông màu thời trang mang tính ứng dụng cao
Calla Ink – Nhà tài trợ đắc lực cho sự kiện The PMU Show
Gian hàng xinh xắn của Calla Ink tại Hội Thảo The Show PMU 2022
Vừa qua, Calla Ink có cơ hội tài trợ cho sự kiện The PMU Show. Đây là sự kiện quy mô với sự tham dự của hơn 500 khách mời. Đồng hành cùng chương trình, Calla Ink hi vọng có thể tạo dựng một sân chơi cho các bạn trẻ. Là nơi trao truyền những kiến thức đắt giá từ các master hàng đầu.
Thông qua sự kiện lần này, Calla Ink có cơ hội được định vị giá trị trên thị trường. Founder thương hiệu nỗ lực để có thể đồng hành cùng sự kiện. Nhờ đó, nâng tầm ngành thẩm mỹ nước nhà.
Calla Ink là gian hàng được chú ý nhất trong những hội thảo hàng đầu ngành làm đẹp
Hoạt động trong lĩnh vực tác động đến sức khỏe người tiêu dùng. Calla Ink ý thức được trách nhiệm của bản thân khi mang lại dòng mực an toàn, thân thiện. Thuần hữu cơ, Calla Ink mong muốn có thể lan tỏa thông điệp đến với những nghệ nhân phun xăm. Tham gia sự kiện The PMU Show là minh chứng cho những gì dòng mực này đạt được.

Chỉ cần nhìn qua ngoại hình thôi cũng đủ thu hút tới các nghệ nhân làm nghề

CALLA INK