Cô gái 27 tuổi trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan

0
10
Đại diện Thái Lan ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ngoài tiếng mẹ đẻ còn thành thạo ngôn ngữ của Đức và Anh.

Ngày 8/6, đơn vị giữ bản quyền Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia tại Thái Lan tuyên bố cử người đẹp Benjarat Akkarawanichsil Aebi tham gia phiên bản quốc tế năm nay. Cuộc thi Miss Supranational 2021 sẽ được tổ chức ở Ba Lan vào tháng 8. Trên tài khoản cá nhân, Benjarat cũng đã xác nhận thông tin này.

“Tôi biết ơn cơ hội này. Tôi sẽ cống hiến hết mình và trân trọng từng khoảnh khắc. Giờ đây, tôi không chỉ đại diện cho bản thân mà còn cho cả quốc gia. Cảm ơn mọi người vì những lời chúc tốt đẹp”, Benjarat chia sẻ.

Quyết định trên vấp phải tranh luận trái chiều. Nhiều khán giả yêu sắc đẹp cho rằng Benjarat Akkarawanichsil Aebi chỉ vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 – danh hiệu chưa đủ thuyết phục để thi quốc tế. Cơ hội nên được trao cho các cô gái trong top 5. Tuy nhiên, số khác cho rằng Benjarat xứng đáng vì cô có thành tích học tập tốt.

Bỏ qua những ý kiến chê bai, Aebi nói cô tập trung cao độ cho hành trình sắp tới. Người đẹp còn chưa đầy hai tháng để chuẩn bị trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, trau dồi các kỹ năng catwalk, giao tiếp và phỏng vấn.

Benjarat 27 tuổi, cao 1,72 m, đã tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông ở Đại học Bangkok. Cô nói được 3 ngôn ngữ Anh, Đức và Thái Lan. Nhờ thế mạnh này, cô từng được chủ tịch Miss Universe Thailand khen là diễn giả xuất sắc.

Theo Angelopedia, Benjarat là người đồng sáng lập tổ chức Bangkok Charity Soldiers – Những người lính từ thiện Bangkok. Benjarat cùng những người bạn mang quốc tịch khác nhau ra sức kêu gọi và hành động để góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững trong xã hội Thái Lan.

Mỹ nhân 27 tuổi thích đi du lịch, khám phá các nền văn hóa. Cô mô tả bản thân thuộc tuýp người nhiệt huyết, khát vọng và dám ước mơ.

“Benjarat không phải người mới trong lĩnh vực sắc đẹp vì cô đã đăng quang Hoa hậu Pearl Phuket 2020, làm việc với nhiều nhà thiết kế và thương hiệu Thái Lan. Điều đó giúp Benjarat tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thiện mình hơn”, Angelopedia viết.

Quốc Minh

Ảnh: queenbenjara