Cô gái Mỹ mặt xinh như “thiên thần” ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp

0
49
Dù không thể đứng trên đôi chân mình nhưng cô gái trẻ Madeline Delp không từ bỏ ước mơ, cô đã ngồi xe lăn đi thi sắc đẹp và đạt ngôi Á hậu 2 Miss Virginia.
Zing dẫn nguồn Angelopedia, cuộc thi Hoa hậu bang Virginia 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về Christina Thompson, nhưng Madeline Delp mới được quan tâm nhất khi là cô gái khuyết tật đầu tiên vào đến top 3 trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp
Madeline Delp (thứ hai từ trái sang) nhận được tình yêu mến của nhiều người.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 2).
Cô gái Mỹ gương mặt xinh như “thiên thần” tự tin đi thi sắc đẹp.
Được biết, Madeline Delp năm nay 26 tuổi nhân vật được quan tâm nhiều nhất sau cuộc thi sắc đẹp bang Virginia 2021 ở Mỹ. Cách đây 16 năm, Madeline bị một tai nạn xe hơi, chấn thương hai đôi chân và từ đó cô phải ngồi xe lăn suốt quãng đời còn lại. Dù trở thành khuyết tật, cô luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và mong muốn góp mặt ở các cuộc thi nhan sắc. Và điều ước đó đã thành hiện thực, vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá cô gái đầy nghị lực này đã giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Virginia.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 3).
 Madeline Delp có khuôn mặt tươi sáng.
Chiếc xe lăn trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của Madeline Delp trên hành trình sắc đẹp. Chia sẻ về khác biệt bản thân, cô nói: “Tôi thi đấu để chứng minh không gì ngăn cản được ước mơ của con người. Vẻ đẹp thực sự là lúc chúng ta biết nắm bắt cơ hội và vượt lên định kiến xã hội“.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 4).
Cô gái trẻ Madeline Delp từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.
Madeline Delp cũng từng thử sức ở cuộc thi cấp bang khác và lọt vào top 5. Xuyên suốt các hoạt động, Delp đều ngồi xe lăn, kể cả khi biểu diễn. Nghị lực vươn lên và tinh thần lạc quan của cô được thể hiện qua gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi khiến khán giả xúc động.
Trước đó, cuộc thi Miss North Carolina USA 2020 cũng có mặt Madeline Delp tranh tài. Vào đêm chung kết, cô thể hiện tương đối tốt ở phần thi ứng xử, trang phục dạ hội và áo tắm. Top 10 chung cuộc là thành tích xứng đáng cho nỗ lực của cô.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 5).
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 6).
Chiếc xe lăn là bạn đồng hành của Madeline Delp nhiều năm nay.
Sau khi đạt á hậu 2 cô cảm thấy đi thi sắc đẹp không chỉ cho bản thân mà cho những người cảm thấy sự khác biệt của bạn có thể cản bước thực hiện ước mơ cuộc đời. Với cô gái khuyết tật này luôn đầy tự tin, lòng kiêu hãnh. Đối với cô vẻ đẹp thật sự là lúc chính ta biết theo đuổi mục tiêu, bất chấp những định kiến xã hội. hông qua sân chơi sắc đẹp, cô muốn truyền động lực và cảm hứng cho những cô gái cùng cảnh ngộ dám theo đuổi mục tiêu của mình.
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 7).
Giải trí - Cô gái Mỹ mặt xinh như 'thiên thần' ngồi xe lăn giành giải Á hậu cuộc thi sắc đẹp (Hình 8).
Hạn chế về đi lại, người đẹp rất đam mê du lịch.
Trúc Chi (t/h)