Đa dạng các sản phẩm vàng bạc trước ngày vía thần tài

0
127
Sắp đến ngày Vía Thần Tài, các cửa hàng vàng bạc đá quý đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm, bộ sưu tập ấn tượng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Vàng đúc hình thần tài, bao lì xì, túi thơm trâu vàng, móc khoá hình trâu hay vòng tay chỉ đỏ phong thủy… là các sản phẩm đang thu hút khách những ngày này.
Năm nay, các sản phẩm vàng đúc hình thần tài, đồng tiền, miếng vàng dát mỏng v.v..vẫn được các cửa hàng ưu tiên sản xuất cho ngày Vía Thần Tài.
Anh Trần Khánh Hùng – Phó phòng Kinh doanh tiếp thị Anh Phương Jewelry
Mẫu mã năm nay cũng đa dạng hơn năm trước, thì xu hướng mua vàng ngày vía Thần Tài không chỉ mua vàng miếng dạng trơn mà giới trẻ trong 2 năm trở lại đây đều mua trang sức để cầu tài lộc phát.
Để thu hút người tiêu dùng, nhiều đơn vị đã tung ra thị trường các sản phẩm ấn tượng như vòng tay chỉ đỏ may mắn, bao lì xì trâu vàng, túi thơm trâu vàng, móc khóa hình trâu v.v..
Anh Nguyễn Như Ý – TP.HCM
Mình ấn tượng nhất là mẫu trâu kim sửu vừa làm móc khóa, trang sức mà cũng có thể vừa làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Các sản phẩm năm nay hướng đến đối tượng khách hàng ưa chuộng tính ứng dụng của sản phẩm, vừa có thể làm trang sức, phụ kiện thời trang cho xe, túi xách, vừa có thể linh hoạt biến tấu, tái sử dụng và đổi trả dễ dàng./.
Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Lã Ngân