Dàn khách mời tham dự đám cưới Phan Thành – Xuân Thảo

0
27

– Nếu không có gì thay đổi, Minh Nhựa, Cường Đô La, Chloe Nguyễn, Isaac, … chắc chắn sẽ có mặt trong đám cưới Phan Thành – Xuân Thảo.

Trải qua vô vàn sóng gió, Phan Thành – Xuân Thảo cuối cùng cũng có kết thúc viên mãn. Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi ngày 24/11/2020, và đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới.  

Ngoài ảnh cưới đã được chụp xong xuôi, những chiếc thiệp mời của Phan Thành – Xuân Thảo cũng đã được trao tay đến anh em, bạn bè, đồng nghiệp.  

 Phan Thành khoe thiệp cưới nhưng giữ bí mật về thời gian cụ thể tổ chức hôn lễ.  

 Một số hình ảnh cưới ở Đà Lạt được cặp đôi hé lộ.  

Đường đường là thiếu gia – tiểu thư đình đám, đám cưới Phan Thành – Xuân Thảo chắc chắn sẽ quy tụ dàn khách mời cũng không phải dạng vừa. Cùng điểm danh một số vị khách “chắc suất”  tham dự hôn lễ cặp đôi.  

 Mở đầu danh sách khách mời có mặt trong đám cưới Phan Thành – Xuân Thảo phải kể đến Minh Nhựa. Không chỉ đều được biết đến là những dân chơi siêu xe đình đám Sài thành, hai vị đại gia này còn rất thân thiết ngoài đời.  

 Có Minh Nhựa chắc chắn không thể thiếu Cường Đô La. Vào đám cưới của vị đại phố núi cùng Đàm Thu Trang hồi tháng 7/2019, Phan Thành cũng đến tham dự. Vậy chắc chẳng có lý do gì mà đến đám cưới anh, “ông bố bỉm sữa”  lại vắng mặt.  

Về phía đằng gái cũng không thể thiếu cô bạn thân 15 năm của Xuân Thảo – Ngọc Thanh Tâm.  

 Có Thanh Tâm chắc cũng không thể thiếu vắng rich kid Chloe Nguyễn.  

 Khán giả chắc hẳn cũng rất chờ đón sự xuất hiện 2 thành viên điển trai của nhóm 365 là Jun và Isaac. Xuân Thảo chơi rất thân với bộ đôi ca sĩ đình đám này. Trước đó, nàng tiểu thư còn tham gia đóng MV cho nhóm 365.  

 Phí Linh được dự đoán là MC chính cho đám cưới Phan Thành – Xuân Thảo.  

 Dàn phù rể toàn thiếu gia trong hội chơi siêu xe với anh em Phan Thành – Phan Hoàng.  

Min 

Theo Vietnamnet