Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh tái ngộ trong phim mới

Cặp đôi chính của “Tình yêu và tham vọng” – Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh – tái ngộ trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới.
Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim dài 80 tập Giấc mơ của mẹ, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X diện một bộ đầm trắng như một nàng công chúa. Cô hội ngộ cùng 3 mỹ nam của phim là Nhan Phúc Vinh, Trần Quốc Anh và Trần Ngọc Vàng cùng dàn diễn viên trong phim.
Bộ phim Giấc mơ của mẹ dài 80 tập, quy tụ dàn diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Hữu Châu, nghệ sĩ Khánh Huyền cùng những diễn viên trẻ như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng…
Diễm My 9X tái ngộ Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 1.
Tại buổi họp báo ra mắt phim vào chiều 28/6, nữ diễn viên Diễm My 9X xuất hiện rạng rỡ và nổi bật với một chiếc đầm dài màu trắng. Mặc dù make up và làm tóc nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng cô nàng 32 tuổi vẫn cực kỳ thu hút ánh nhìn với vẻ trẻ trung và sang trọng.
Diễm My 9X tái ngộ Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 2.
Giấc mơ của mẹ là phim về đề tài gia đình được làm lại từ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc năm 2015 mang tên All about my mom, xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của người mẹ (bà Thanh – nghệ sĩ Hồng Vân thủ vai), người hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho chồng (nghệ sĩ Hữu Châu và ba người con (Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X và Trần Ngọc Vàng), nhưng đến mãi sau này các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ…
Diễm My 9X vào vai cô con gái thứ 2 tên là Trà My với bản tính thẳng thắn, bộc trực, tài năng và tháo vát nhưng cũng rất nhiều nỗi niềm. Trong phim, cô đóng cặp cùng nam diễn viên Trần Quốc Anh. Trong khi đó, “tình cũ” Nhan Phúc Vinh từ bộ phim Tình yêu và tham vọng của Diễm My sẽ vào vai người anh cả điển trai, có tài nhưng hay gây chuyện.
Diễm My 9X tái ngộ Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 3.
Diễm My cho biết, Giấc mơ của mẹ là bộ phim sau rất nhiều năm cô chưa trở lại với màn ảnh phía Nam. Bản thân cô trong quá trình đi phim đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Được hợp tác với những diễn viên kỳ cựu, cô học hỏi được rất nhiều và có thêm vô số trải nghiệm sống cho bản thân.
Diễm My 9X tái ngộ Nhan Phúc Vinh trong phim mới - Ảnh 4.
Hiện tại, Diễm My 9X cùng đoàn phim vẫn đang tiếp tục hoàn thành nốt bộ phim. Thời gian qua, cô cũng nhận một số kịch bản mới và đang cân nhắc để tiếp tục với các dự án tiếp theo. Nữ diễn viên hiện cũng đang có một số dự án riêng của bản thân sẽ trình làng trong thời gian tới. “Giấc mơ của My bây giờ là mọi người đón nhận thật tốt vai diễn của mình cũng như yêu thích bộ phim Giấc mơ của mẹ“, cô chia sẻ.
Hà Linh/TH