Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2: cả năm chỉ tập trung vào đẻ.

0
27

– Mang thai lần hai là một tiểu công chúa, diễn viên Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn rạng ngời.

Trên trang facebook cá nhân của diễn viên Bảo Thanh cô đã có rất nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống. Mới đây cô chia sẻ: “Ngày này năm ngoái vẫn còn đang trong vòng tay của 500 anh chị em bạn dì xem DMAD. Ngày này năm nay thì đang ôm bụng thở khẽ chờ tiểu công chúa “tung liên hoàn cước” trong bụng! Năm nay chả làm được gì chỉ tập trung vào đẻ. Ôi thời gian trôi quá nhanh.“  

Đáng chú ý chính là chi tiết tiểu công chúa trong bụng tung liên hoàn cước vô cùng đáng yêu. Khi mang bầu lần 2 Bảo Thanh vẫn rất xinh đẹp, mặn mà. Trước đó khi được bạn bè chúc mừng “đủ nếp đủ tẻ” nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng “cầu được ước thấy”.  

Dù là diễn viên trẻ đang trên đà sự nghiệp phát triển nở rộ, nhưng Bảo Thanh cũng giống như bao người vợ khác rất coi trọng gia đình. Sau thời gian nghỉ để “hoàn thành nhiệm vụ” – thiên chức làm mẹ chắc chắn rằng Bảo Thanh sẽ nhanh chóng trở lại với công việc của mình, tiếp tục cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng.  

Bảo Thanh được biết đến có gia đình rất hạnh phúc, được ông xã yêu thương cưng chiều. Trước đó, Bảo Thanh vui vẻ chia sẻ: “Tối ngồi ăn cơm, lão bỗng quay ra bảo mình: Sau này vừa được làm ông nội, vừa được làm ông ngoại. Sướng nhờ“. Nhìn qua những hành động nhỏ đủ thấy tình cảm của hai vợ chồng Bảo Thanh hạnh phúc đáng để nhiều người ngưỡng mộ.  

“Phơi nắng cho ấm mà cũng có đứa đi theo. Già rồi mà vẫn có giá ghê lắm” – nữ diễn viên hài hước chia sẻ hình ảnh bên ông xã  

Hình ảnh bà bầu vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ bình luận: “Đếm ngược đến Tết – một mùa Tết đặc biệt. Nguyện cầu bình an cho gia đình bé nhỏ!”  

Chúc cho nữ diễn viên xinh đẹp sẽ luôn mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông và sớm tái xuất màn ảnh!  

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng