Dung dịch vệ sinh Smoothy an toàn tốt nhất dành cho bà bầu

Hiện nay nhiều mẹ bầu băn khoăn không biết nên sử dụng loại dung dịch vệ sinh nào tốt. Trong đó, Smoothy hiện là một trong những sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn sức khỏe thai phụ.

Những thay đổi vùng kín của người phụ nữ khi mang thai

Trong thời kỳ mang thai, vùng kín của người phụ nữ sẽ có thay đổi rõ rệt về mặt sinh lý. Khi đó, âm đạo của chị em đặc biệt trở nên nhạy cảm hơn lúc nào hết. Lúc này, cô bé tiết ra nhiều dịch hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi nấm, hại khuẩn phát triển.

Nếu chăm sóc không cẩn thận, chị em rất dễ mắc phải các vấn đề tại vùng kín như ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu. Tình trạng trên dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phụ nữ đang mang thai.

Dung dịch vệ sinh Smoothy là sản phẩm thích hợp dành cho bà bầu

Chính vì thế, chị em khi mang thai cần chú ý lựa chọn dung dịch vệ sinh thích hợp dành cho bà bầu. Loại sản phẩm này phải có thành phần thảo dược tự nhiên, làm sạch dịu nhẹ và có độ pH phù hợp.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy dành cho cho bà bầu

Dung dịch vệ sinh Smoothy có thành phần từ các loại thảo dược lành tính an toàn với vùng kín. Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho bà bầu dùng trong chăm sóc và vệ sinh cho “cô bé”.

Ưu điểm vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy:

– Hỗ trợ làm hồng hào vùng kín: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy có công dụng phục hồi lợi khuẩn âm đạo Lactobacilli. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ ổn định pH môi trường âm đạo, đặc biệt là với thai phụ.

– Vệ sinh sạch sẽ dịu nhẹ vùng kín: Dung dịch Smoothy được bào chế từ chiết xuất tự nhiên như lá trầu không, nhụy hoa nghệ tây, cúc la mã… Thành phần trên giúp làm sạch hiệu quả nhưng đem lại cảm giác dịu nhẹ thoải mái.

– Tạo mùi hương dễ chịu, khử mùi cho cô bé: Tạo mùi hương dịu nhẹ từ các hợp chất tự nhiên. Không chỉ khử mùi hôi hiệu quả, sản phẩm còn hỗ trợ làm hồng hào tươi nhuận vùng kín.

Với công dụng tốt, dung dịch vệ sinh Smoothy đã được rất nhiều chị em tin dùng, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Sản phẩm thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phối hợp với thuốc đặt âm đạo hoặc cả khi mang thai.

Dung dịch vệ sinh Smoothy an toàn lành tính cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Liều lượng dùng và hướng dẫn sử dụng:

– Nên sử dụng hàng ngày, nhất là thời kỳ kinh nguyệt, ra huyết trắng, hậu sản, thai nghén.

– Làm ướt vùng kín,lấy 1 lượng vừa đủ tạo bọt vào lòng bàn tay

– Dùng hai tay thoa rửa nhẹ nhàng trong vòng 1 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch (tuỳ mức độ huyết trắng ra nhiều hay ít mà vệ sinh từ 2 đến 4 lần/ ngày).

Dung dịch vệ sinh Smoothy sử dụng thích hợp cho cả người đang mang thai và cho con bú. Thai phụ nên sử dụng sản phẩm vệ sinh hàng ngày nhằm đảm bảo sạch sẽ an toàn cho vùng kín.

Sản phẩm sử dụng phù hợp cho nam giới, mẹ bầu sau sinh

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm qua Công ty TNHH Dược phẩm Phúc Ngọc:

  • Địa chỉ: Số 5 đường 21C, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 101 190
  • Fanpage: smoothy.phucngocpharma
  • Website: http://smoothy.phucngocpharma.com

Kim Khánh