G-Be Hub và Rejuvaskin ký kết hợp tác cung cấp gói dịch vụ KOCs và full livestream

G-Be Hub đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp gói dịch vụ KOCs và full livestream với Rejuvaskin -một thương hiệu mỹ phẩm đang nổi tiếng tại Việt Nam. Hợp tác này cho thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa đơn vị truyền thông marketing, mang lại lợi ích cho cả hai bên trong hành trình phát triển của mình.
Trong sự kiện ngày 5/3 vừa qua, G-Be Hub đã được chính thức ra mắt là một liên minh truyền thông cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mô hình truyền thông toàn diện của mình, G-Be Hub chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến cho các doanh nghiệp, đặc biệt là cung cấp các dịch vụ về KOC và Livestream đem lại doanh thu cao trong thời gian nhanh hơn với mức chi phí tối ưu. 
G-Be Hub được giới thiệu là một trong những liên minh chiến lược mang lại giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp Việt
G-Be Hub – Liên minh chiến lược truyền thông với mô hình truyền thông toàn diện
G-Be Hub đã xây dựng và phát triển một mô hình mới về truyền thông trực tuyến toàn diện với 5 giải pháp chính dành cho khách hàng: Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product. Đánh vào 6 ngành hàng chính là: Mỹ phẩm, TPCN, Mẹ & Bé, Thời Trang, Gia Dụng và hàng Trend. 
  • Hub KOC kết hợp các gói dịch vụ KOC Daily, G-Be Hub đã xây dựng một hệ thống với hàng chục ngàn KOCs, idol in-house có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ. Các KOCs này sẽ được ký hợp đồng dài hạn lên đến 2 năm, để các bạn KOCs có thể yên tâm hơn làm việc, để tạo ra các video tốt hơn với mức giá thấp hơn thị trường 30-50%.
  • Hub Livestream cung cấp và triển khai các gói dịch vụ Livestream daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng. 
  • Hub Affiliate giúp phát triển một hệ thống cộng đồng Publisher, KOCs làm Affiliate và định hướng cụ thể về mục tiêu dài hạn, ngắn hạn để mang lại giá trị, tăng doanh thu lâu dài cho các doanh nghiệp. G-Be Hub cũng quản lý và xây dựng các cộng đồng Publisher hàng trăm ngàn người ngay lập tức có thể triển khai chiến dịch cho nhãn hàng, ngoài ra còn có mối quan hệ tốt với các công ty Affiliate lớn trên thị trường như AccessTrade, Ecomobi, Dropii, Selly..để có thể giúp các nhãn hàng hợp tác hiệu quả với các bên làm Affiliate lớn trên thị trường 
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.
CEO Trần Hoài Đức chia sẻ G-Be Hub hứa hẹn sẽ mang đến hệ sinh thái phù hợp với tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam
G-Be Hub tạo ra một môi trường với những quy trình dịch vụ khác nhau có thể giúp đỡ các doanh nghiệp tìm kiếm được các giải pháp hiệu quả và sáng tạo. Đặc biệt là phù hợp với tiêu chí và mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp, giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.
G-Be Hub chính thức ký kết hợp đồng cung cấp gói dịch vụ KOCs và full livestream cho Rejuvaskin
Hợp tác giữa G-Be Hub và Rejuvaskin là một bước ngoặt quan trọng cho cả hai công ty trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. G-Be Hub sẽ cung cấp cho Rejuvaskin gói dịch vụ Hub KOC và full livestream, giúp cho thương hiệu mỹ phẩm này tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình.
Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang ngày càng sôi động và cạnh tranh, hợp tác giữa G-Be Hub và Rejuvaskin là một bước tiến quan trọng cho thương hiệu mỹ phẩm này. Sự hỗ trợ từ G-Be Hub sẽ giúp cho Rejuvaskin có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng giúp thương hiệu nâng cao khả năng tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
G-Be Hub ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ với Rejuvaskin trong buổi lễ ra mắt
Trong khi đó, với việc hợp tác với Rejuvaskin, G-Be Hub cũng sẽ có cơ hội phát triển và mở rộng thị trường của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm. Việc hỗ trợ cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Rejuvaskin sẽ giúp cho G-Be Hub tăng cường khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong ngành mỹ phẩm, đồng thời cũng giúp công ty xây dựng mối quan hệ với các đối tác và khách hàng quan trọng.
Việc hợp tác giữa G-Be Hub và Rejuvaskin là một bước ngoặt quan trọng cho cả hai công ty trong hành trình phát triển của mình. Việc cung cấp gói dịch vụ KOCs và full livestream sẽ giúp cho Rejuvaskin có thể tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình, đồng thời cũng giúp cho G-Be Hub mở rộng thị trường của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm. Sự hợp tác này cho thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công ty, mang lại lợi ích cho cả hai bên và đồng thời cũng mang lại giá trị cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh