Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ đẹp cá tính trong bộ ảnh mới

0
152
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân vừa gửi đến khán giả bộ ảnh khoe nhan sắc vô cùng cá tính, mới lạ mang tên “Sắc màu”.
Thông qua những hình ảnh vừa được thực hiện trong bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân tạm rời bỏ hình ảnh Beauty Queen thường thấy, lột xác hoàn toàn trong một hình ảnh mới, khoe vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng.
“Vân muốn thay đổi hình ảnh của mình trở nên cá tính, năng động và nhiều màu sắc hơn, sẵn sàng cho hành trình khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống. Khánh Vân tin rằng, ai trong mỗi chúng ta đều có những sắc màu đặc biệt, quan trọng là chúng ta khám phá ra vẻ đẹp riêng của chính những sắc màu đó và không ngừng cố gắng… tỏa sáng, phát huy những điều thú vị của bản thân và luôn là chính mình” – Khánh Vân chia sẻ về những dự định sắp tới.
Hoa hậu Khánh Vân cá tính trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.
Hoa hậu Khánh Vân cá tính trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân cá tính trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.
Về chủ đề Sắc màu, trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân clip dài hơn 3 phút tổng hợp những sải bước dạ hội của cô trong hàng loạt sự kiện, hoạt động. Đáng chú ý, trong đoạn clip này, Khánh Vân diện rất nhiều trang phục có sắc màu khác nhau, tạo nên sự biến hóa, đa dạng trong phong cách.
Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc bình dị, ngọt ngào bên gia đình. Bên cạnh việc đồng hành cùng các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia đối thoại trong digital series Vinawoman – Bãn lĩnh Việt Nam. Cô cũng hỗ trợ Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới trong chương trình Road to Miss Universe 2021…
Phương Linh/TH