Hoàng Yến đoạt ‘Mỹ nhân của năm’

0
179
Trong gala trao giải Ngôi Sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được vinh danh ở hạng mục ‘Mỹ nhân của năm’.
Năm qua, siêu mẫu có thêm lượng fan đông đảo nhờ tính cách hài hước, thân thiện trong thời gian cách ly tập trung, khác hẳn hình ảnh lạnh lùng thường thấy trên sàn diễn. Cô được khán giả dành tặng danh xưng thân mật “Nữ hoàng cách ly”.
Cầm kỷ niệm chương trên tay, Võ Hoàng Yến gửi lời cảm ơn bố mẹ và êkíp gồm quản lý, stylist cùng chuyên gia trang điểm, làm tóc đã luôn hỗ trợ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào. Người đẹp cũng không quên tri ân các fan “ngày đêm cày vote” để giúp cô ẵm giải. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm ơn ông xã tương lai – người hiện cách xa cô nửa vòng trái đất nhưng luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của cô suốt vài năm qua.
Võ Hoàng Yến (trái) rạng rỡ nhận kỷ niệm chương từ hoa hậu Hà Kiều Anh.

Võ Hoàng Yến (trái) rạng rỡ nhận kỷ niệm chương từ hoa hậu Hà Kiều Anh.

Đối với Võ Hoàng Yến, Ngôi Sao của năm là một giải thưởng uy tín, bởi vậy cô cảm thấy rất trân trọng và coi đây là một động lực để mình tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.
Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, là siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt. Cô ghi dấu ấn bởi khả năng catwalk xuất sắc, tạo dáng và thần thái cuốn hút trong hàng loạt bộ ảnh thời trang. Ở các fashion show lớn, Võ Hoàng Yến là cái tên không thể thiếu và góp phần mang lại thành công cho chương trình.

Ngọc Anh