Victoria’s Secret thông báo Bella Hadid sẽ tham gia VS Collective

Sáng 3/12 (giờ Hà Nội), Victoria’s Secret thông báo Bella Hadid sẽ tham gia VS Collective – nhóm các đại sứ bao gồm những thành viên không phải thiên thần, có sức ảnh hưởng trong xã hội, theo Marie Claire.
Quyết định bắt tay lại của nữ người mẫu khiến nhiều người bất ngờ bởi cô có kỷ niệm đáng quên với hãng nội y xứ cờ hoa. Hadid đã tham gia show thời trang của Victoria’s Secret trong 3 năm, từ 2016 đến 2018. Vào năm cuối làm người mẫu cho Victoria’s Secret, Hadid đã catwalk trong show diễn Savage X Fenty đầu tiên của Rihanna. Khi đó, cô đã nói “bóng gió” về công ty cũ.
Bella Hadid quyết định hợp tác lại với Victoria’s Secret. Ảnh: VS.
Đến năm 2020, cô mới cho biết mình đã trở thành một trong số nhiều người mẫu phải chịu đựng những hành vi quấy rối từ Ed Razek – cựu giám đốc điều hành L Brands (công ty mẹ của Victoria’s Secret).
Bất chấp quá khứ, Hadid nói với Marie Claire rằng cô thực sự tin tưởng vào sứ mệnh mới của thương hiệu và cảm thấy đủ tự tin vào những thay đổi sâu rộng.
Đại diện thương hiệu nói: “Điều quan trọng là những phụ nữ chúng tôi làm việc cùng cảm thấy an toàn, được hỗ trợ và thoải mái. Quan trọng nhất là họ luôn được lắng nghe. Đó là lý do chúng tôi muốn hợp tác với Bella Hadid”.
Về phía nữ người mẫu, cô thấy ấn tượng với chiến dịch mới của công ty, bao gồm cả việc thực hiện quy trình chụp ảnh mới, cho phép người mẫu quyết định mức độ da mà họ cảm thấy thoải mái khi chụp.
Hadid thậm chí còn gợi ý rằng bản thân có thể thiết kế bộ sưu tập cho Victoria’s Secret trong tương lai. Nó sẽ mát mẻ, thoải mái, không chỉ sexy.
“Ngày trước, tôi không làm việc với Victoria’s Secret cho các chiến dịch. Tôi chỉ diễn show. Một buổi biểu diễn thực sự rất khó khăn khi bạn phải đặt cơ thể của mình vào tay những người đàn ông quyết định”, cô nói.
Bella Hadid trình diện tại Victoria’s Secret Fashion Show 2018. Ảnh: AFP.
Ngày 10/11, fan lo lắng khi cô cho biết vài năm trở lại đây, mình khóc hàng đêm. Bella Hadid ví sức khỏe tâm thần của cô như tàu lượn siêu tốc, có lúc thăng lúc trầm. Cô phải mang thuốc theo để uống trong những buổi chụp hình suốt 9 năm mắc bệnh Lyme và rối loạn lo âu.
Mang dòng máu lai Palestine và Hà Lan, người đẹp sinh năm 1996 là con gái của cựu người mẫu Yolanda Foster với triệu phú Mohamed Hadid. Cô làm mẫu từ năm 16 tuổi.
Hoài An