Karolina Bielawska đăng quang Miss World 2021

Đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021 đã đi đến hồi kết. Chủ nhân vương miện được trao cho người đẹp đến từ Ba Lan – Karolina Bielawska. á hậu 1 là đại diện đến từ Mỹ – Shree Saini. Cô cũng là người chiến thắng giải thưởng Beauty with a Purpose. Cuối cùng, á hậu 2 là người đẹp đến từ Cote d’Ivoire – Olivia Yace.

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 1

Tân Hoa hậu Thế giới đến từ Ba Lan – Karolina Bielawska

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 3

Top 3 Hoa hậu Thế giới năm nay.

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 4

Các người đẹp có mặt trong đêm chung kết.

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 5

Đỗ Hà trình diễn trong phần thi đầm dạ hội.

Sau thời gian trì hoãn vì dịch, chung kết Miss World lần thứ 70 chính thức được diễn ra. Đại diện Việt Nam – hoa hậu Đỗ Hà tham dự cuộc thi với tinh thần tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Chỉ có 40 thí sinh tham gia trong đêm chung kết. Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra top 12 và top 6.

Đỗ Hà xuất sắc trở thành thí sinh đầu tiên được gọi tên trong top 12.

Chung kết diễn ra các phần thi lần lượt từ đồng diễn tới phần thi dạ hội. Đỗ Hà xuất hiện ở số thứ tự 39 với chiếc đầm hồng đuôi cá ngọt ngào. Thiết kế tôn lên vóc dáng mềm mại, uyển chuyển cho nàng hậu gốc Thanh Hoá. Dù phần thân dưới của thiết kế khá ôm chân nhưng cô vẫn thể hiện trọn vẹn phần catwalk.

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 6

Đỗ Hà nổi bật với trang phục “Nhuỵ Kiều tướng quân” trong phần thi mở màn tại đêm chung kết.

Trước đó, hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13.3 để tham dự vòng chung kết Miss World 2021. Ngày 14.3 (theo giờ Việt Nam), nàng hậu sinh năm 2001 tham gia vòng phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo Miss World 2021.

Tại vòng phỏng vấn kín này, Đỗ Hà được ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, nàng hậu đã có những chia sẻ hết sức chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình. Đối với cô, để trở thành một cô gái hiện đại, kiên cường như ngày hôm nay đó là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ những trải nghiệm trong quá khứ cùng với gia đình, mà Đỗ Hà mới lớn lên đầy mạnh mẽ, chín chắn hơn. Cô bày tỏ rằng mình luôn biết ơn cha mẹ vì đã cho mình những trải nghiệm đó.

Người đẹp Ba Lan đăng quang, Đỗ Hà xuất sắc lọt top 12 Miss World lần thứ 70 - 7

Đỗ Hà luôn rạng rỡ trong suốt hành trình chinh phục vương miện Miss World.

Tổng hợp