Lạc vào xứ thần tiên với khu phức hợp “3 in 1” Makakamp

0
204
Đà Lạt giờ không còn là điểm đến xa lạ với các bạn trẻ. Nhưng cắm trại giữa rừng thông, sáng sớm thức dậy đón ánh Mặt Trời và đêm ngắm sao ngay trên đầu thì quả là một gợi ý hay ho, đúng không nào?
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 1
Thức dậy giữa khu rừng xanh mát 
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 2
Nhâm nhi một tách trà nhỏ cùng với những vạt nắng sớm mai –
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 3
Makakamp là sự kết hợp thú vị giữa trang trại, quán cà phê và khu cắm trại. Với bốn bề được bao phủ bởi rừng thông mát lạnh. Makakamp là điểm đến thanh bình, trong lành, giữ trọn vẹn chất riêng của “xứ sở ngàn hoa”. Khu phức hợp này được chia thành 4 khu vực chính: Khu trung tâm với các cụm cắm trại – cà phê độc đáo, khu “Kid zone”, khu “Farm organic” và khu hoa.
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 4
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 5
Ngôi nhà Rubik cho những bức ảnh “sống ảo” đẹp lung linh – 
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 6
Đây là địa điểm thích hợp để bạn hẹn hò riêng tư, tụ họp gia đình hoặc thậm chí là chỉ đến tận hưởng một mình. Đồ uống tại Makakamp cũng được làm từ những nguyên liệu đậm chất Đà Lạt như dâu tằm tươi, cà phê Cầu Đất… Ngoài ra, Makakamp còn phục vụ các món mặn là gà nướng cơm lam, thăn bò, cơm chiên lá é, sườn heo ướp… nếu bạn có nhu cầu thưởng thức tiệc BBQ giữa tiết trời se lạnh.
Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 7
Không gian bừng sáng bởi những ánh đèn 
Không gian tuyệt đẹp tại Makakamp là sự cộng hưởng giữa hương sắc của các loài hoa đặc trưng ở Đà Lạt như cẩm tú cầu, thạch thảo Đà Lạt, cúc họa mi… và nhiều loại rau củ quả tươi xanh do chính tay Makakamp trồng như cà chua, ớt chuông, cải khổng lồ… Đi tới bất kì góc nào tại Makakamp, bạn cũng sẽ có ngay những bức ảnh đậm chất thơ và xinh lung linh.
Đến Sunny Farm tìm “Nấc thang lên thiên đường”
Sunny Farm còn được biết đến là “Nông trại vui vẻ” với khu phức hợp cà phê – homestay độc đáo. Điểm nổi bật tại đây là nấc thang màu trắng tuyệt đẹp hệt như đường lên mây. Với độ cao này, bạn hoàn toàn có thể trông thấy cả thành phố ngàn hoa.Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ? ảnh 9
Hạnh Chi-t/h