Lisa (BLACKPINK) lập thành tích khủng dù chưa chính thức solo

Lisa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ solo sở hữu nhiều bản album đặt trước nhất tại K-Pop từ trước đến nay.
Hôm qua (ngày 31/8), công ty giải trí YG Entertainment đã chính thức thông báo về số lượng album đặt trước của Lisa – thành viên nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK. Theo đó, album đầu tay mang tên LALISA đã đạt mốc 700.000 bản đặt trước chỉ sau 4 ngày mở bán.
Như vậy, với thành tích này, thành viên người Thái Lan của BLACKPINK đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop sở hữu nhiều bản album đặt trước nhất từ trước tới nay. Đáng chú ý, nữ thần tượng đã phá vỡ kỉ lục này của chính người bạn cùng nhóm Rosé. Trước đó, Rosé từng nắm giữ danh hiệu này với album -R- Album này của Rosé cũng từng “làm mưa làm gió” khi vượt mốc 500.000 bản đặt trước.
Lisa (BLACKPINK) vượt mặt thành viên nhóm, lập thành tích khủng dù chưa chính thức solo - Ảnh 1.

Màn solo đầu tiên của Lisa (BLACKPINK) hiện đang được những người hâm mộ vô cùng mong chờ. 

Có thể thấy mặc dù nữ thần tượng vẫn chưa chính thức ra mắt album nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của không chỉ người hâm mộ mà còn của những khán giả yêu nhạc K-Pop trên toàn thế giới. Cụ thể, ngay sau khi khi teaser ra mắt, Lisa đã lập tức đứng đầu top trending trên trang mạng xã hội Twitter toàn cầu. Poster của Lisa cũng nhanh chóng vượt mốc 1 triệu lượt yêu thích trong vài giờ. Theo dự đoán, sau khi Lisa ra mắt với tư cách solo, cô nàng sẽ còn công phá hàng loạt kỉ lục trên các bảng xếp hạng, mang về thêm nhiều thành tích khủng cho BLACKPINK, đặc biệt là khi những người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu.
Với lần ra mắt này, Lisa sẽ trở thành thành viên thứ 3 của BLACKPINK có ca khúc solo. Album mở đường với tư cách nghệ sĩ solo của Lisa mang tên LALISA sẽ chính thức ra măt vào ngày 10/9 tới.
Hà Linh/TH