‘Lột xác’ nhờ giảm 49 kg trong một năm

0
156
Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg, cơ thể mệt mỏi, đau nhức xương khớp gây mất ngủ nhiều tháng nên hạ quyết tâm phải giảm cân.
Min Sung Hee chia sẻ câu chuyện giảm thành công 49 kg trong một năm của mình trên kênh truyền hình Channel A, Hàn Quốc và nhận được nhiều lời ca ngợi. Trước đó, Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg, cơ thể mệt mỏi, thường xuyên đau nhức đến mức mất ngủ nhiều tháng. Khi tới bệnh viện kiểm tra, bác sĩ không tìm ra nguyên nhân căn bệnh mà chỉ khuyên cô nên giảm cân.
Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg.

Min Sung Hee từng nặng tới 101 kg.

Nghe lời tư vấn của bác sĩ, Min Sung Hee quyết tâm lên kế hoạch ăn uống và bắt đầu tập luyện để giảm cân. Về thực đơn, cô cắt giảm tinh bột xấu, chuyển sang các loại tinh bột tốt như bánh mì đen, khoai lang, bí đỏ… để duy trì năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, cô tăng cường protein từ trứng, thịt bò, ức gà, cá hồi… Rau xanh là khẩu phần ăn lớn nhất trong mỗi bữa của cô. Ngoài ra, khi thèm ăn vặt, cô sẽ ăn một ít hạt, sữa chua hoặc quả bơ.
Cô nàng tự chuẩn bị các bữa ăn trong ngày để kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.

Cô nàng tự chuẩn bị các bữa ăn trong ngày để kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.

Song song với việc thay đổi thực đơn, Min Sung Hee còn tích cực tập luyện. Cô nàng học theo các video hướng dẫn tập luyện trên Youtube để tự tập ngay tại nhà vì không có điều kiện đến phòng gym. Mỗi ngày, cô nàng dành ít nhất 1 giờ tập luyện. Các bài tập mà Min Sung Hee thấy mang lại hiệu quả nhanh là plank, plank rút gối, đứng lên ngồi xuống tốc độ cao và bài tập cơ mông, đùi với khăn.
Cô nàng lột xác hoàn toàn sau khi giảm cân.

Cô nàng ‘lột xác’ hoàn toàn sau khi giảm cân.

Sau một năm kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học, Min Sung Hee đã giảm xuống còn 52 kg. Nhiều người đã không thể nhận ra cô nàng béo ú ngày nào giờ đã trở nên thon thả, xinh đẹp bất ngờ. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho nỗ lực không ngừng của mình và trở thành nguồn cảm hứng cho những người đang gặp vấn đề về cân nặng.
Vienne (theo Allkpop)