LUMOS – HÀNH TRÌNH NÍU GIỮ SẮC XUÂN CÙNG PHỤ NỮ VIỆT

Làm đẹp là một hành trình quý giá mà chị em nào cũng mang trong mình, thấu hiểu từ nhu cầu ấy, Lumos ra đời với mong muốn mang lại cho phụ nữ những sản phẩm làm đẹp toả sáng nhất. 
Một số dòng sản phẩm nổi bật nhà Lumos (Cinamon Cream, Multi Effect Maskcare, Beauty Cream One, Brightening Serum, Brightening Cream, Perfect Pearl Cleanser và Lysozyme Serum)
 
Lumos và sứ mệnh làm đẹp
 
Với công nghệ Pigment Decomposition độc quyền phân giải vi điểm, nuôi da sinh học, mỗi dòng sản phẩm Lumos giúp tái tạo làn da, hỗ trợ quá trình điều trị nám. Đặc biệt với kỹ thuật sản xuất độc quyền của Hồng Kông, thấu hiểu nỗi đau của những người phụ nữ khi bước sang giai đoạn lão hoá, những vết nám không những xuất hiện với tần suất mỏng, thậm chí dày hơn, Lumos không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi làn da.
Tuy mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn, nhưng Lumos đã và đang chiếm trọn lòng tin của nhiều chị em phụ nữ. Đồng hành cùng 15 dòng sản phẩm, Lumos luôn mang trong mình sứ mệnh của thương hiệu: “Giúp cho phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.”
 Năm sản phẩm nổi bật nhà Lumos (Perfect Pearl Cleanser, Multi Effect Maskcare, Snow Cream, Lysozyme Serum và Vita Serum)
Vậy Lumos có gì đặc biệt mà khiến hội mê làm đẹp yêu thích?
Chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, lựa chọn cho mình gam màu xanh dương của xứ biển, Lumos đã chinh phục được hội mê làm đẹp với 4 nhóm sản phẩm chính: nhóm sản phẩm điều trị, nhóm sản phẩm cấp ẩm, nhóm sản phẩm phục hồi và nhóm sản phẩm kỹ thuật. Thực sự với những làn da nám, Lumos là món quà tinh thần, món quà quý mang hương biển cho làn da, dưỡng da sáng mịn và căng bóng. 
Một số dòng sản phẩm trị nám nhà Lumos (Perfect Pearl Cleanser, Cinamon Cream, Cymbidium Serum, Multi-Effect Maskcare)
 
Đồng hành trong hành trình làm đẹp, Lumos đã mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cũng như những sự thay đổi rõ rệt, tùy vào những cảm nhận khác nhau và khung thời gian khác nhau mà Lumos sẽ mang lại sự thay đổi.
 Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Lumos 

Khi được hỏi về cảm nhận khi sử dụng Lumos, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hơn nữa là chính công dụng của các dòng mỹ phẩm nhà Lumos mang lại.

Là một người nổi tiếng trong showbiz, Hồ Ngọc Hà cũng lựa chọn Lumos, bà mẹ 3 con bắt đầu sử dụng Lumos cách đây không lâu và dần xem đây là dưỡng chất không thể nào thiếu hàng ngày để duy trì làn da tươi trẻ như hiện tại. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà (Đại sứ thương hiệu Lumos) và những chia sẻ của chị khi trải nghiệm sản phẩm 

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Lumos
Lumos – điểm tựa cho sắc đẹp phụ nữ bởi sản phẩm chất lượng và những định hướng tương lai
Lumos hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho phụ nữ Việt với ưu điểm vượt bậc: sử dụng công nghệ độc quyền, dây chuyền sản xuất đảm bảo và được kiểm định an toàn.
Mang trong mình những ý nghĩa, sự nối kết tâm hồn đẹp, thương hiệu Lumos sẽ không ngừng phấn đấu để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không những là dùng vật chất đế kết nối mà còn tinh thần, để mỗi người khi được đụng đến lớp vỏ bên ngoài của từng sản phẩm nhà Lumos, bạn sẽ nhận được luồng gió mới đến từ hương biển, giữ trọn sắc đẹp, thấm đượm nét xuân.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics
Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0912.350.303
Nguyễn Trung