MDIS cung cấp khóa học Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh cho cử nhân

0
13
Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hợp tác cùng trường Đại học Northumbria (Vương quốc Anh), cung cấp các khóa học Cử nhân khoa học (Danh dự) Công nghệ sinh học và Cử nhân khoa học (Danh dự) Khoa học y sinh. Các khóa học được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phức tạp trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, đi kèm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế
Cần biết - MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh
Các học phần của MDIS đã được cải tiến với các tài liệu liên quan có thể được áp dụng cho đại dịch Covid-19 hiện tại, cam kết trang bị tốt nhất cho sinh viên theo học ngành công nghiệp đang phát triển vượt bậc này. Các khóa học sẽ giúp sinh viên tìm hiểu sâu thêm về yếu tố sinh học, quá trình tiến hóa và đột biến của virus. Từ đó, sinh viên cũng sẽ nghiên cứu cách điều trị bệnh và virus bằng vắc xin cũng như cách hệ thống miễn dịch của cơ thể con người phản ứng với chúng. Để biết thêm chi tiết về các học phần này, vui lòng tham khảo Phụ lục A.
Đối tác của MDIS, Đại học Northumbria (Vương quốc Anh) là ngôi trường nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giảng dạy bậc nhất và những đề tài nghiên cứu xuất sắc. Đại học Northumbria đứng thứ 22 trong bảng xếp hạng Guardian University Guide 2021 và đây cũng là trường đại học chuyên nghiệp, tập trung vào nghiên cứu, kinh doanh với danh tiếng toàn cầu về chất lượng học thuật. Các cá nhân theo đuổi chương trình Công nghệ sinh học hoặc Khoa học y sinh sẽ được trang bị nền tảng vững chắc và các kỹ năng thực hành, giúp họ có được hành tranh tốt nhất trong lĩnh vực này.
Cần biết - MDIS cung cấp khóa học thực tiễn cho cử nhân Công nghệ sinh học và Khoa học y sinh (Hình 2).
Trong bối cảnh của đại dịch, công nghệ sinh học và khoa học y sinh đã trở thành lĩnh vực nổi bật nhất với các ngành liên quan đến nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chẩn đoán, dược phẩm/phát triển thuốc và điều trị, thiết lập các phòng thí nghiệm chẩn đoán, thuốc và sản xuất vắc-xin, mở đường cho cách cho những đổi mới và cơ hội lớn hơn. Theo đó, nhu cầu về các chuyên gia và nhân sự có tay nghề cao trong khoa học công nghệ sinh học và y sinh sẽ tăng lên. Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Tiến sĩ Lisa Ho, Giám đốc Trường Khoa học Đời sống MDIS, tin rằng tất cả chúng ta sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim cho Công nghệ sinh học và Khoa học y hậu Covid-19. “Sinh viên tốt nghiệp các bằng Công nghệ sinh học và y sinh sẽ có nhu cầu cao do tỷ lệ phát triển công việc trong ngành này sẽ cao hơn bình thường, điển hình trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và phát triển, viết khoa học, sản xuất, bán hàng và tiếp thị y sinh, khởi nghiệp và kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và y sinh”, cô ấy nói.
Trong bối cảnh đại dịch hiện nay, các bạn sinh viên khó tránh khỏi những bất ổn về tài chính, dẫn đến trì hoãn việc học của họ. Để giải quyết những lo lắng về tài chính này, MDIS đưa ra chương trình giảm giá 1.000 đô Singapore cho sinh viên mới, đăng ký các đợt tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 năm 2021.
Cựu sinh viên Rhea Pai, người đã theo học Cử nhân Khoa học (Danh dự) về Công nghệ Sinh học, Đại học Northumbria, đã chứng thực sự chuyên sâu của chương trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tế mà chương trình cung cấp. “Khóa học có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành và cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập đảm bảo phù hợp với nhu cầu của ngành. Trong suốt khóa học đại học của mình, tôi đã theo đuổi thực tập tại Merck Life Sciences và A*STAR. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm Cán bộ Nghiên cứu của Viện Genome Singapore (GIS), A*STAR cho đến năm 2021. Hiện tại, tôi đang theo học chương trình Tiến sĩ về Khoa học Y sinh tại Đại học Curtin và Viện Nghiên cứu Y khoa Harry Perkins, Perth, Úc.”, cô chia sẻ.
Để tìm hiểu thêm về các chương trình giảm giá dành cho học viên mới và vô số các chương trình MDIS khác, vui lòng truy cập https://www.mdis.edu.sg/. Tham quan cơ sở vật chất của MDIS trực tuyến tại https://www.mdis.edu.sg/virtual-tour.
T.Trần