Nam A Bank hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân ở vùng dịch

0
125

Trước tình hình. Nam A Bank đã có những hoạt động hỗ trợ như: trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch, các chương trình cộng đồng ý nghĩa tại từng địa phương.

Với mong muốn cùng các địa phương tăng thêm nguồn lực chống dịch, đầu tháng 8, Nam A Bank đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận và 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 thị xã Ninh Hòa. Đồng thời, ngân hàng đã trao tặng 800 phần quà gồm gạo, trứng, vitamin C… (trị giá gần 120 triệu đồng) cho người dân tại 5 xã, phường: Ninh Hiệp, Ninh Đa, Ninh Thọ, Ninh Quang, Ninh Diêm.
‘Nam A Bank tặng hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch
Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên trao quà cho UBND thị xã Ninh Hòa
‘Nam A Bank tặng hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch
Bên cạnh đó, với tinh thần “giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người”, Nam A Bank đã góp sức “chia khó” đến những đối tượng gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19 qua nhiều chương trình thiết thực. Mới đây, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) trao tặng hàng trăm tấn gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, sinh viên ngoại tỉnh, người lao động tự do, bị mất việc làm trên địa bàn TP.HCM. Đại diện Nam A Bank cho biết, chương trình này sẽ diễn ra đến giữa tháng 8/2021 tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang; với số lượng hơn 700 tấn gạo trao tay hơn 233.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn.
‘Nam A Bank tặng hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch
Ngoài ra, Nam A Bank còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch với 600 suất ăn (trị giá 30 triệu đồng). Ngân hàng tổ chức, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: tiêu thụ nông sản, tặng thực phẩm cho người nghèo; ủng hộ 15 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp hỗ trợ người lao động vượt khó khăn; hỗ trợ tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên với số lượng lớn; hay trao tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ
‘Nam A Bank tặng hàng ngàn phần quà cho người dân vùng dịch
Đại diện Nam A Bank chia sẻ: “Có thể nói, tình người là điều đáng trân trọng nhất giữa tâm “bão” Covid-19, tất cả đều hướng về nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chống dịch. Hy vọng, Việt Nam sẽ nhanh chóng hết dịch, nền kinh tế sẽ phục hồi và ổn định đời sống người dân”.
Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và cán bộ nhân viên cũng được Nam A Bank đặt lên hàng đầu. Ngân hàng chú trọng triển khai, tuân thủ các biện pháp phòng dịch như: đảm bảo khoảng cách giao dịch, thực hiện phương án làm việc “3 tại chỗ” để vừa có thể phục vụ khách hàng vừa chống dịch, triển khai các chương trình, giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng mùa dịch…
Thu Hằng-t.h