Ngắm nhan sắc thăng hạng của Ths Đặng Gia Bena – Trưởng BTC “Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022”

Trưởng BTC cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia –  nhà báo Ths Đặng Gia Bena thường xuất hiện với phong cách nữ tính, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena mạnh tay tậu xe Mercedes – Audi Q7 đời mới nhất để đón các nàng hậu trong cuộc thi sắp tới.
 
Chia sẻ về góc nhìn của mình khi mang trọng trách Trưởng Ban Tổ Chức của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022”, chị Đặng Gia Bena cho biết: Cuộc thi này được tổ chức với quy mô mang tầm cỡ Quốc gia, cho nên phải đòi hỏi những tiêu chí và yêu cầu khắt khe trong từng hạng mục. Cuộc thi không chỉ chú trọng việc tuyển chọn thí sinh, nội dung các phần thi, khâu tổ chức chương trình mà còn phải quan tâm đến từng hoạt động khác dù là nhỏ nhất để đảm bảo sự khách quan, chuyên nghiệp. 
Dự kiến sắp tới, chương trình sẽ tổ chức casting tuyển sinh tại các trường Đại học trên toàn quốc. Đêm chung kết được diễn ra ở Đà Nẵng với đêm thi ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở độc đáo và thể hiện sự thay đổi mới lạ, chuyên nghiệp của Hoa Hậu Thời Đại Việt Nam 2022.
Cận cảnh nhan sắc thăng hạng vượt bậc của Hoa hậu Đặng Gia Bena để đón chào cuộc thi sắp tới.
Bên cạnh đó, BTC cũng cho biết cuộc thi sẽ đưa ra những tiêu chí khá cao để lựa chọn ra những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố: tài sắc, trí thức, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Để có thể nhận lấy cương vị Tân Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022, các thí sinh không chỉ thể hiện đẳng cấp và tài năng, mà còn  phải tôn vinh cả trí tuệ và lòng nhân ái của mình. 
Được biết, “Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022” là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm,chương trình do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, là cuộc thi chính thống được Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cấp phép Giấy Phép số : 48/NTBD-QLBD&BGAGH.
Đêm chung kết được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng nhằm để cho các thí sinh trở thành đại sứ kết nối chia sẻ thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch của thành phố Đà Nẵng. Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam đến các bạn bè trong nước và quốc tế.
Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2022 đến ngày 01/05/2022
Đại diện Ban tổ  chức :
Fanpage:
Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại
Gmail: hoahauvietnamthoidai
@gmail.com
Liên hệ đăng ký :
0901 155 266
Địa chỉ: 26 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Đại diện miền Nam:
Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Liên hệ truyền thông: 0934000055
Trung Hoàng