Ngắm nhìn điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc

Hàng chục tác phẩm nghệ thuật đương đại sắp xếp khéo léo giữa thiên nhiên, huyền thoại nhà tre với kiến trúc đỉnh cao cho đến Teddy Bear Museum với hơn 500 chú gấu đáng yêu trong nhiều câu chuyện hiện ra giữa lòng đảo Ngọc… đang làm cho các tín đồ du lịch “nhấp nhỏm”. 
“Venice phương Đông” giữa thành phố đảo Phú Quốc
Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 1
Những ngày qua, giới trẻ xôn xao về “Venice phương Đông” giữa lòng Bắc đảo Phú Quốc chỉ cách TP. HCM gần một giờ bay này. Từ các dãy nhà sặc sỡ sắc màu đến những con thuyền Gondola lừng danh của nước Ý, tất cả được tái hiện chân thực như những thước phim.
Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 2
Khoảnh khắc chiếc thuyền Gondola đi xuyên qua những cây cầu vòm lãng mạn vẫn được xem là khung hình trứ danh của nước Ý. Khéo léo bắt khoảnh khắc dãy phố rực rỡ hai bên bờ soi bóng xuống dòng nước trong xanh sẽ tạo nên bức nền hoàn hảo cho du khách thỏa sức tạo dáng.
Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 3
Hồ Tình yêu thơ mộng sẽ đem đến những tấm hình cặp đôi cực lãng mạn, lưu trọn khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi. Lễ hội hóa trang Venice Carnival – một “đặc sản” văn hóa của Ý sẽ được tái hiện quanh năm tại đây, hứa hẹn là điểm check-in “đỉnh chóp” cho hội mê du lịch.
Cảm nhận trọn vẹn về nghệ thuật đương đại tại Urban Park
Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 4
Ghé thăm công viên nghệ thuật đương đại trên đảo đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ không khỏi ồ à khi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo khổng lồ đang ẩn mình giữa thiên nhiên, được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ chắp cánh cho Universal Studios Singapore.Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 5
Từ đài quan sát Observation Tower cao 12m phóng tầm mắt ra xa, cả quảng trường đương đại rợp sắc xanh của cây, ẩn hiện những nét đẹp uốn lượn của nghệ thuật sắp đặt. Những điểm nhấn hút hồn cực đáng để lưu lại trong những bức hình “siêu nghệ” có thể kể đến như công trình Mẹ Trái Đất, Mái tóc nước, Sinh vật của cây,…
Công trình Huyền thoại Tre với bức ảnh “ngàn tim” 
Ngây ngất với triệu điểm check-in sống ảo mới tại Bắc đảo Ngọc - 6
Nằm tại “trái tim” của công viên Urban Park, Huyền thoại Tre là nghệ thuật sắp đặt nổi bật nhất được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi danh Võ Trọng Nghĩa. Công trình được lấy cảm hứng từ tre – loài cây biểu tượng cho tinh thần và văn hóa dân tộc Việt, với chiều cao 14,4m, rộng 700m2 và tông màu nâu ấn tượng.