Ngô Phương Linh – Hành trình vượt khó đưa Haki Gingem Acne trị mụn đến với người Việt

0
187
Ngô Phương Linh là nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người mến mộ. Cô không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê với làn da trắng mịn không tì vết mà còn là người dẫn đường đưa mỹ phẩm Haki Gingem Acne đến với người dân Việt.
Ngô Phương Linh là ai?
Ngô Phương Linh được biết đến là CEO của một công ty chuyên phân phối mỹ phẩm Haki Gingem Acne. Cô nàng sinh ngày 16/06/1991 tại Hạ Long, Quảng Ninh.
Từ một người bình thường sở hữu làn da đầy mụn, cô đã quyết định thử nghiệm Haki Gingem Acne trị mụn. Khi nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, cô nàng chính thức thành lập Công ty TNHH TM & DV Ngọc Linh.
Ngô Phương Linh trở thành CEO của Công ty TNHH TM & DV Ngọc Linh
Hành trình đưa Haki Gingem Acne trị mụn đến với người Việt của CEO Ngô Phương Linh
Ngay từ thời kỳ bước vào tuổi dậy thì, khuôn mặt Phương Linh đã xuất hiện mụn. Những đốm mụn lớn, nhỏ đủ thể loại xuất hiện ngày càng nhiều khiến cô không tự tin vào chính mình. Đi đến bất cứ nơi đâu, Phương Linh không đủ tự tin để tháo bỏ khẩu trang và chiếc mũ rộng vành ra.
Từ thời có con mụn đầu tiên xuất hiện, cô nàng dành tất cả số tiền mẹ cho ăn sáng để đổ dồn vào mua mỹ phẩm. Với kiến thức hạn hẹp về mỹ phẩm, nghe lời quảng cáo của bất cứ ai cô đều mua về dùng thử. Sau vài lần dùng thử, mụn đã dần biến mất khiến cô tin tưởng tuyệt đối. Nhưng, chỉ sau khi ngưng sản phẩm vài ngày, da bắt đầu sạm dần, mụn nhỏ nổi li ti kín cả mặt. Sau khi tìm hiểu Phương Linh mới biết mỹ phẩm đang dùng là kem trộn.
Hình ảnh da mặt Phương Linh từ khi dậy thì
Chọn mỹ phẩm Haki Gingem Acne sử dụng
“Khi đang lo lắng và có phần tuyệt vọng vì không biết cứu rỗi khuôn mặt của mình như thế nào thì tôi được người bạn giới thiệu về Đông y trị mụn. Ban đầu là những loại lá có thành phần tốt cho da, sau nữa là pha chế những dược liệu có thành phần an toàn, trị mụn tốt. Khi đó, bằng tất cả những hy vọng còn lại tôi pha chế các nguyên liệu và đánh liều sử dụng. Đúng là trời không phụ lòng người, da tôi dần đẹp lên trông thấy. Sau 2 tuần sử dụng, dù đi đến bất cứ nơi đâu tôi đều được khen có làn da đẹp, trắng không tỳ vết.”
Sau khi tự mình pha chế, dùng thử Haki Gingem Acne trị mụn và nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, cô nàng đem bí quyết của mình chia sẻ cho nhiều người bạn. Tất cả đều đánh giá cao dòng mỹ phẩm này. Từ những đánh giá tích cực từ bạn bè, Phương Linh ấp ủ ước mơ giúp thêm nhiều người hơn nữa.
Khởi điểm đầu tiên, cô chọn đặt tên cho những mỹ phẩm mình tạo ra là Haki Gingem Acne. Tiếp đến, theo review của những người bạn, khách hàng đặt mỹ phẩm Haki Gingem Acne ngày càng nhiều dù cô không cần quảng cáo rình rang.
Trở thành CEO Công ty TNHH TM & DV Ngọc Linh
Phương Linh là CEO chuyên phân phối mỹ phẩm Haki Gingem Acne
Cô nàng chính thức mở Công ty TNHH & DV Ngọc Linh và trở thành giám đốc. Từng bước một, Phương Linh dần đưa mỹ phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn tại Việt Nam. Mỹ phẩm được phân phối chính thức ra thị trường, được chứng nhận an toàn giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.
“Đi đến được thành công như ngày hôm nay, thực sự rất vất vả. Đã không ít đêm làm việc quên ngủ, ngày quên ăn, chỉ mong làm sao đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.”
Nuốt vội ngụm nước, Phương Linh tiếp lời:
“Hành trình trở thành giám đốc của một công ty mỹ phẩm chông gai lắm chứ! Mỹ phẩm cạnh tranh ngày càng nhiều, đối thủ gặp không kể. Có những người dùng mỹ phẩm công ty khác sau khi bị tác dụng phụ lại đổi cho công ty mình. Nhưng, đến khi xác minh thì không phải.”
Mỗi dòng mỹ phẩm được tung ra thị trường, công ty đều kèm theo tem mác và cam kết đầy đủ. Haki Gingem Acne được lấy nguyên liệu chính từ các loại dược phẩm của Việt Nam, cam kết không chứa các hoạt chất gây hại cho da. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.
Ngô Phương Linh Ceo Haki Pro Trading & Servicers Co.,LTD
Địa chỉ: Tổ 1 Khu 2 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0984 388 383
Mail: hakipro.vn@gmail.com
Hải Yến