Người đẹp Mariana Jaramillo đăng quang Hoa hậu Hòa bình Colombia 2021.

0
171
Người đẹp Mariana Jaramillo đã được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Colombia 2021.

Mới đây, tổ chức Miss Grand Colombia đã quyết định bổ nhiệm người đẹp Mariana Jaramillo trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Colombia 2021.

Cô sẽ đại diện cho Colombia tại cuộc thi Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11 tới và trở thành một đối thủ của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Mariana Jaramillo năm nay 21 tuổi, sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Sự lên ngôi của cô rất được lòng công chúng Colombia và đã nằm trong dự đoán từ trước của nhiều người.

Mariana Jaramillo từng giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi “Senõrita Colombia 2019”. Ngay từ thời điểm đó, cô đã được hy vọng sẽ trở thành đại diện của Colombia tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào đó.

Mariana Jaramillo sở hữu nhan sắc vô cùng nóng bỏng, đậm chất Latinh với những đường cong đầy đặn.

Cô cũng được đánh giá rất cao ở kinh nghiệm và khả năng trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Vẻ đẹp hiện đại và nóng bỏng của Mariana Jaramillo được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của sân chơi Miss Grand International.

Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ, Mariana Jaramillo còn được đánh giá cao bởi tri thức. Cô hiện là sinh viên khoa quan hệ quốc tế tại trường Đại học Universidad del Norte.

Được biết, người đẹp từng đạt thành tích học tập ấn tượng khi còn học trung học và sau đó giành học bổng vào đại học.

Mariana Jaramillo được đánh giá cao với khả năng nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Đó cũng sẽ là một lợi thế của cô ở cuộc thi Miss Grand năm nay.

Trước đó, Mariana Jaramillo từng được cử là đại diện của Colombia tại cuộc thi Miss Charm dự kiến tổ chức ở Việt Nam nhưng do cuộc thi phải dời lịch vì dịch COVID-19 nên Colombia đã đổi đại diện khác. Cư dân mạng đánh giá Mariana Jaramillo sẽ là một đối thủ ‘nặng ký’ của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới.

Duy Nam