Nguyễn Trần Mỹ Phụng: Thành công chỉ đến nhờ sự kiên trì

0
22
Sau 7 năm hoạt động không ngừng nghỉ, thương hiệu Phụng Kem do chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng sáng lập đã vô cùng thành công.

Lượng khách hàng hùng hậu, hàng chục xưởng gia công ra đời đã chứng minh được chất lượng và uy tín mà Phụng Kem mang lại.

Cô chủ Mỹ Phụng có được thành công bằng sự kiên trì.

Kinh doanh quần áo là một trong những xu hướng “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công. Nắm bắt được xu hướng đó, bằng sự nỗ lực, kiên trì của mình trong suốt thời gian 7 năm, cô nàng Nguyễn Trần Mỹ Phụng đã xây dựng thành công thương hiệu thời trang Phụng Kem với nhiều xưởng may gia công quy mô trên địa bàn TP.HCM. Với Mỹ Phụng, để có được những thành quả như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách. Cô bộc bạch: “Thành công chỉ đến bằng cách kiên trì, bất chấp thất bại“.

Mỹ Phụng cùng với con gái của mình.

Luôn tìm cơ hội cho bản thân

Bắt đầu hành trình kinh doanh từ năm 18 tuổi, Phụng chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ thành công như ngày hôm nay. “Thời đó, mình lấy sỉ từ 10 đến 20 sản phẩm, sau đó về đăng lên facebook bán. Ban đầu chỉ có bạn bè ủng hộ, dù chẳng bán được bao nhiêu, nhưng mình vui lắm. Mình tự làm mẫu để quảng cáo, tự làm shipper. Vì đam mê kinh doanh nên mình không muốn từ bỏ. Dần dần mới có nhiều khách hơn, rồi cứ vậy kiên trì mới có được ngày hôm nay”, chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng chia sẻ.

Nhờ vào sự kiên trì mà từ vài đơn đến giờ chị đã có trăm nghìn đơn hàng.

Chẳng ai có thể ngờ rằng, số vốn mà Phụng bỏ ra để bắt đầu hành trình kinh doanh của mình là 500.000 đồng. Cô nghĩ đây chính là cơ hội duy nhất để có thể kiếm tiền. Mỹ Phụng chia sẻ, cô muốn thử thách bản thân mình, nếu không thử thì mãi sẽ không biết bản thân sẽ làm được những gì. Kinh doanh vốn là chuyện chẳng đơn giản, Phụng còn là phụ nữ. Nhưng cô chưa bao giờ lấy đó làm lý do để từ bỏ. Ngược lại, cô xem đó là cơ hội, là nguồn động lực to lớn để bản thân cố gắng.

Gia đình là nguồn động lực to lớn

Mỹ Phụng tâm sự: “Những ngày đầu mình kinh doanh, gia đình không ủng hộ thậm chí là cấm cản”. Thời gian trôi qua, mọi người đã nhìn thấy được những thành tích cũng như sự quyết tâm của mình. Từ đó luôn luôn bên cạnh, hỗ trợ và trở thành nguồn động lực to lớn cho cô.

Gia đình nhỏ của cô chủ Mỹ Phụng.

Hiện cô đã có gia đình nhỏ với một bé gái đáng yêu. Trong thời gian tới, gia đình nhỏ của cô sẽ chào đón thêm một thành viên mới. “Dù công việc mệt mỏi, nhưng khi về nhà nhìn thấy chồng và các con thì mình lại có thêm động lực tiến lên và cố gắng“. Mỹ Phụng cho hay. Giờ đây, gia đình là hậu phương vững chắc để cô có thể phát triển hơn nữa trong việc kinh doanh và thực hiện được nhiều điều mình mong muốn.

Thành viên mới chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn của cô.

Quỳnh Chi