Nhan sắc tuổi 24 của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan

0
14
Yoshi Rinrada đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan trước thi đạt danh hiệu á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Yoshi Rinrada, người đẹp chuyển giới thi Miss International Queen cùng năm với Hương Giang (2018), và được xướng tên là á hậu 2. Theo NewTV, không giành vương miện cao quý nhất nhưng Rinrada sau cuộc thi trở thành “con cưng” của showbiz Thái Lan. Từ đây, nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra với cô gái sinh năm 1997.

Hiện, Yoshi kiếm tiền nhờ cát-xê làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo. Tờ NewTV cho biết các thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da và dòng thời trang hướng tới đối tượng phụ nữ trẻ thường xuyên mời Yoshi làm người đại diện. Vẻ mong manh, trong trẻo và nữ tính của cô được nhãn hàng ưa chuộng.

Theo Thairath, mạng xã hội là nền tảng kiếm bộn tiền cho các ngôi sao Thái Lan, Yoshi cũng không ngoại lệ. Trang Instagram của cô hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi. Khi lượng theo dõi nhiều, tương tác cao, Yoshi sẽ nhận được cát-xê quảng cáo nhiều hơn.

Thời gian qua, cô chủ yếu chụp hình thời trang, tham gia các dự án phim ngắn. “Tôi may mắn hơn nhiều người đẹp chuyển giới khác nhờ có sẵn lượng fan nhất định”, cô nói.

Bên cạnh người mẫu, Yoshi còn tham gia game show, đóng phim truyền hình. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Yoshi sẽ xuất hiện cùng Fergie Phavarit trong bộ phim 30 Days I Will Have You. Trước đó, cô đóng các phim Little Things, Rock, Love Sick 2…

Tại Thái Lan, người đẹp 24 tuổi được ca ngợi là giai nhân bậc nhất ở lịch sử cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Nhiều ý kiến tin rằng cô sẽ sớm công phá màn ảnh bằng dự án mới, thay thế vị trí của Nong Poy.

“Yoshi đang góp phần khẳng định giá trị của người chuyển giới. Cô được mời làm diễn giả cho buổi nói chuyện có chủ đề Pure Love Stop Crime, tham gia Ngày trứng gia cầm thế giới ở Bệnh viện Siriraj, đắt show sự kiện”, NewTV cho biết.

Sinh năm 1997, Yoshi Rinrada theo học khoa truyền thông, phát thanh truyền hình Đại học Bangkok, sau đó nổi tiếng nhờ những hình ảnh đẹp trên trang cá nhân. Cô từng được gọi là hot girl mạng, và đây cũng là danh xưng giúp Yoshi được chú ý khi bước chân vào showbiz.

Cô kể bắt đầu có suy nghĩ là một phụ nữ từ năm 12 tuổi, bắt đầu tiêm hormone nữ sau đó hai năm. Cô tưng chia sẻ: “Tất nhiên, ai phẫu thuật chuyển giới mà chẳng phải trải qua đau đớn về thể xác. Tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng đó là sự đau đớn tôi mơ ước để có được. Tôi chấp nhận tất cả để được tìm về chính mình. Tin tôi đi, không có gì hạnh phúc hơn điều đó đâu”.

Quốc Minh

Ảnh: Instagram Yoshi Rinrada