OVU INOQ – TĂNG CƠ HỘI MANG THAI TỰ NHIÊN CHO BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

Buồng trứng đa nang (PCOS) chiếm tỉ lệ khoảng 12-18% phụ nữ trong tuổi sinh sản, khiến chu kỳ kinh nguyệt đến không thường xuyên hoặc kéo dài do lượng nội tiết tố nam (Androgen) dư thừa. Việc bổ sung dưỡng chất hỗ trợ tăng cường sức khoẻ buồng trứng như Ovu InoQ là điều vô cùng cần thiết cho chị em phụ nữ đang có dự định sinh con.
Buồng trứng đa nang là gì?
Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hiếm muộn ở chị em phụ nữ
Buồng trứng đa nang (PCOS) là hiện tượng buồng trứng hình thành các nang nhỏ nên trứng khó rụng và không phóng noãn, điều này gây rối loạn kinh nguyệt và có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Các triệu chứng điển hình của buồng trứng đa nang bao gồm:
– Kinh thưa (số lần hành kinh ít hơn 8 lần hoặc chu kỳ lớn hơn 35 ngày) hoặc vô kinh (không có kinh trên 6 tháng và cần sử dụng thuốc mới có kinh)
– Rối loạn nội tiết tố (rậm lông, mụn mặt, da nhờn, rụng tóc, hói đầu)
– Béo phì
– Siêu âm thấy hình ảnh buồng trứng đa nang
Tại sao Ovu InoQ lại là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang?
Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, 55% phụ nữ mắc buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-Inositol, đặc biệt là phụ nữ rối loạn phóng noãn và mắc buồng trứng đa nang. Thành phần Myo-Inositol sẽ giúp tăng nhạy cảm insulin, tăng chất lượng, kích thước của trứng đồng thời giúp trứng rụng đều.
Ovu InoQ tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho chị em phụ nữ với Myo-Inositol
Tuy nhiên chỉ Myo-Inositol là chưa đủ, chính vì vậy Ovu InoQ đã ra đời và là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất để giúp tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho chị em phụ nữ đang có dự định sinh con.
Thành phần Acid Folic là vitamin rất hữu ích cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) đang cố gắng mang thai. Sự kết hợp giữa Acid Folic và Inositol đã được chứng minh giúp cải thiện độ nhạy insulin, tăng tần suất rụng trứng ở bệnh nhân PCOS.
L-Ariginine HCl có trong Ovu InoQ giúp kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, tham gia vào quá trình chuyển hoá năng lượng của cơ thể đồng thời cải thiện trứng và niêm mạc, tăng lượng dịch nhầy tiết ra ở cổ tử cung.
Ovu InoQ không chỉ có tác dụng hỗ trợ sinh sản, thành phần MedSoleil còn giúp làm đẹp, cải thiện làn da, giúp da sáng mịn, đem lại nguồn năng lượng tươi trẻ cho chị em phụ nữ.
Công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Era Group
Địa chỉ: Số 5 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.832.303
 Hiền Trang