‘Sao Nhập Ngũ 2024’ lên sóng: Khán giả nói gì?

Đông đảo khán giả dành lời khen cho sự mới mẻ, khác biệt của chương trình Sao Nhập Ngũ 2024, đồng thời bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ trước độ dễ thương và lăn xả hết mình của dàn cast.
Tập 1 Sao Nhập Ngũ 2024 đã chính thức lên sóng vào ngày 14/12 mới đây. Khác với các mùa trước, ngay từ mở đầu tập 1, dàn cast đã bước vào những hoạt động học tập, huấn luyện như chạy cơ động, thi đấu đối kháng để kiểm tra, đánh giá thể lực.
Đông đảo khán giả để lại bình luận, dành lời khen cho sự đổi mới, khác biệt của chương trình năm nay và mong chờ 1 mùa Sao Nhập Ngũ cực cháy.
Nội dung chú thích ảnh
Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2024 là 8 sao nam hot hit: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).
Không chỉ xuýt xoa trước vẻ ngoài ‘ngầu’ và điển trai, khán giả còn vô cùng thích thú, ngưỡng mộ bởi sự hài hước, dễ thương, tinh thần lăn xả hết mình của dàn cast.
Đặc biệt, người xem bày tỏ sự xúc động, tự hào về hình ảnh người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam khi xem chương trình.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Dàn cast hội tụ đầy đủ các yếu tố điển trai, dễ thương, hài hước, lăn xả hết mình.
1 số bình luận của khán giả:
– Mới tập 1 thôi mà đã thấy hay rồi. Và tôi đã khóc khi bài hát được các chiến sĩ hành quân về cất lên. Nó là sự động viên và vực lại tinh thần cho các thành viên chiến sĩ mới. Rất cảm xúc!
– Chương trình rất hay và ý nghĩa, đúng với phong cách của quân đội. Hy vọng các anh có thể sớm thích nghi với môi trường quân đội và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chúc các anh và các chú bộ đội sẽ có thực nhiều sức khỏe.
– Ông ngoại của mình cũng là 1 người lính. Xem chương trình này làm mình rất nhớ ông, tự hào về những người lính đã nằm xuống và cả những người lính đang cống hiến cho đất nước hiện tại.
Nội dung chú thích ảnh
– Hay, tinh thần huấn luyện cao ngay từ đầu. Hóng những tập sau!
– Đúng là đáng mong chờ. 8 người 8 mảnh ghép. Tôi nghĩ rapper như đồng chí Hải và đồng chí Sơn sẽ ngầu và ít nói. Những lần cố nhịn cười của 2 đồng chí thật dễ thương. Đồng chí Duy Tuấn, La Phát, Ngọc Lập tôi nghĩ sẽ là những vựa muối trong mùa này. Miếng ‘đĩa đệm’ của đồng chí Phát vừa buồn cười lại vừa thương.
– Chương trình ngày càng hay, hấp dẫn theo mỗi mùa. Tuyển chọn người tham gia cũng rất đa dạng, đem đến nhiều góc nhìn. Mùa này thấy được sự khó khăn ngay ban đầu luôn. Chúc toàn thể mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ.
– Chương trình hay và ý nghĩa. Nghiêm túc nhưng vẫn vui vẻ, năng lượng tích cực.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất, chính thức phát sóng từ ngày 14/12 vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.
Phạm Tuấn