Sinh nhật “độc, lạ” giữa mùa dịch của Á hậu Ngọc Thảo

0
77
Á hậu Ngọc Thảo được Á hậu Phương Anh, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức sinh nhật “độc lạ” giữa mùa dịch.

Ngày 29/7, Á hậu Ngọc Thảo bước sang tuổi 21. Sinh nhật của nàng hậu năm nay đặc biệt khi diễn ra trong giai đoạn bệnh dịch bùng phát tại TP.HCM – nơi cô đang sinh sống. Vì tuân thủ quy định giãn cách, nàng hậu không thể làm tiệc sinh nhật. Thay vào đó, cô tiếp tục tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, phụ giúp bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm hay trao quà cho những người dân khó khăn, các lao động nghèo tại khu vực cách ly y tế…

Mặc dù vậy, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Á hậu Phương Anh và “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung vẫn âm thầm chuẩn bị sinh nhật “độc nhất vô nhị” để tạo niềm vui bất ngờ cho Ngọc Thảo. Nhân lúc Ngọc Thảo đang tập trung cho công việc tại bếp ăn Suối Mát Từ Tâm, Phương Anh trang trí những vật phẩm độc đáo được chế biến từ nguyên liệu rau củ quả như bánh kem tỏi, vương miện ớt, quyền trượng dưa leo và bó hoa chôm chôm. Có lẽ đây chính là những món quà đặc biệt nhất mà Ngọc Thảo nhận được trong ngày sinh nhật.

Món quà mà Á hậu Ngọc Thảo nhận được trong ngày sinh nhật là bánh kem tỏi, vương miện ớt, quyền trượng dưa leo và bó hoa chôm chôm.

Bữa tiệc độc đáo còn có sự chung vui của dàn người đẹp từng đồng hành cùng cô nàng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 như: Mai Phương, Bích Thuỳ, Thanh Nhàn. Mẹ của Ngọc Thảo cũng không khỏi xúc động khi con gái mình nhận được sự quan tâm to lớn từ ê-kíp quản lý cũng như những người xung quanh.

Thú vị nhất là màn khui quà từ “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Người đẹp sinh năm 2000 cùng toàn bộ tình nguyện viên tham gia nấu bếp đều bất ngờ trước giá trị bên trong chiếc hộp đen. Mỗi một lớp quà được mở ra là lại xuất hiện thêm nhiều tờ tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Được biết, tổng số tiền mà Ngọc Thảo được nhận lên đến 50 triệu đồng.

Nàng hậu quyết định ủng hộ toàn bộ số tiền mừng tuổi của mình dành tặng cho quỹ của CLB Suối Mát Từ Tâm với hy vọng bếp ăn sẽ được duy trì.

Ngọc Thảo chia sẻ: “Thảo nghĩ mình nên san sẻ sự no ấm của mình đến với những người đang thiếu thốn. Số tiền 50 triệu đồng tuy không quá lớn nhưng cũng sẽ đủ để tiếp sức cho bếp ăn lại tiếp tục đỏ lửa, tiếp tục phục vụ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch cũng như giúp cho những người còn khốn khó xung quanh mình có được bữa ăn chất lượng”.

Á hậu Ngọc Thảo đội vương miện ớt, nhận bánh kem tỏi trong ngày sinh nhật - 2

Ngọc Thảo đón tuổi 21 một cách rất đặc biệt.

Sau hơn 20 ngày hoạt động, Á hậu Ngọc Thảo cùng các thành viên của CLB Suối Mát Từ Tâm nấu hơn 31.000 suất ăn để phục vụ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch cũng như những người cơ nhỡ, các lao động nghèo sinh sống trong các khu phong toả. Cô nàng cho biết, sắp tới vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Thùy Linh/TH