Slab – Thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc và Hoa Kỳ

Tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Slab với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng cao với hiệu quả cực kì vượt trội

1. Công nghệ nghiên cứu hiện đại là nền tảng tạo nên thương hiệu

Hoa Kỳ và Hàn Quốc luôn là những quốc gia đi đầu về công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Slab lựa chọn các chuyên gia đầu ngành tại đây cũng như áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng.

Mọi quá trình nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu và sản xuất các sản phẩm của Slab đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho da nói riêng và an toàn sức khỏe của người sử dụng nói chung.

p1-1706002905.png

Mặc dù được nghiên cứu bởi các chuyên gia dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ nhưng quá trình nghiên cứu công thức hoàn toàn dựa trên cơ địa của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó còn có sự cố vấn và tham gia của các bác sĩ Da liễu đầu ngành tại Việt Nam nên Slab là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phụ nữ Việt

Chia sẻ về điều này, đại diện Slab nói: “Hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó, đảm đang và yêu cái đẹp luôn là lý do quan trọng thôi thúc tôi thực hiện ước mơ đem đến những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp của họ. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà Slab luôn hướng đến ở cả hiện tại và tương lai.”

p2-1706002927.png

2. Slab – Đảm bảo an toàn cho làn da Việt

Slab cam kết những sản phẩm được cung cấp đến thị trường đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế cũng như tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm và Dược phẩm của Việt Nam.

Trước khi đến tay khách hàng tất cả các sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu.

Slab cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều không chứa chất gây hại, và hoàn toàn an toàn với làn da của phụ nữ Việt Nam. Slab hiểu rằng sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng là quan trọng nhất, và vì vậy, mỗi sản phẩm được Slab mang đến là một sự bảo đảm cho sự tự tin và an toàn

  1. Slab cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện

Slab tự hào giới thiệu đến thị trường bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện, với các thành phần tinh túy, quý giá nhất từ tự nhiên giúp chăm sóc, tái tạo phục hồi làn da một cách nhanh chóng, giảm lão hóa, nám, sạm, tàn nhang, chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Mỹ phẩm Slab bao gồm: Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, kem dưỡng, serum đặc trị mờ nám sáng da và những sản phẩm uống làm đẹp khác.

p3-1706002956.jpg

Hy vọng với mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, các sản phẩm đến từ Slab sẽ giúp người phụ nữ Việt lấy lại vẻ tự tin với làn da chắc khỏe. Từ những thành phần tự nhiên cùng công nghệ hiện đại, chắc chắn Slab sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng của mỹ phẩm khi đến tay người dùng.

Bạn có thể mua bộ sản phẩm của Slab tại các gian hàng chính hãng Slab Việt Nam tại các sàn thương mại điện tử hoặc đặt hàng online tại website https://slabvn.com/.

Hải Yến