Tại sao phụ nữ phải đẹp? Chia sẻ của chuyên gia Đặng Thị Thu Trang về những bí quyết làm đẹp.

Nỗi lo đau đầu nhất của chị em phụ nữ chúng ta là những vấn đề về sắc đẹp. Vì tuổi tác hay vì những yếu tố sinh lý khiến bạn già đi, hay những vết nám bẩm sinh. Khiến bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống và công việc. Vậy chúng ta phải khắc phục làm sao đây? Hãy cùng Thu Trang chia sẻ bí quyết nhé.
Đặng Thị Thu Trang hiện đang là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và hiện tại chị đang có 5 cơ sở chăm sóc sắc đẹp ở khu vực hà nội.
Chị Trang chia sẻ: Bản thân mình cảm thấy, đã là phụ nữ thì bắt buộc “phải đẹp.” Bởi vì 1 cô gái khi mà trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn thì đi đâu cũng rất là tự tin, từ trong công việc, đến giao tiếp với mọi người, rồi khi trở nên xinh đẹp thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển trong công việc cũng như các mối quan hệ. Nên mình đã tìm hiểu rất nhiều về những bí quyết làm đẹp để giúp cho mình cũng như là chia sẻ với tất cả các chị em phụ nữ để chúng ta đều đẹp
Có phải chăm sóc sắc đẹp ở spa sẽ tốn kém hơn tự chăm sóc tại nhà?
Chị Trang: Đây là vấn đề khiến rất là nhiều chị em quan tâm. Như mọi người biết thì công nghệ thẩm mĩ về chăm sóc sắc đẹp bây giờ rất là hiện đại và tiên tiến, dù là ở những thẩm mĩ viện lớn hay những spa nhỏ và kể cả những salon tóc cũng có những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Kể cả những phương pháp gia truyền về làm đẹp cũng có. Bản thân mình là phụ nữ nên mình cũng đã tìm hiểu và thử hết rồi nên mình cũng chia sẻ với mọi người là làm đẹp tại nhà thì rất là kì công, mà không đảm bảo, hiệu quả cũng không cao mà mình thấy có nhiều người làm không biết cách còn dẫn đến việc tổn thương da như: nổi nhiều mụn hơn hay là sưng tấy.
Mình cũng đã từng có 1 thời gian tự làm đẹp tại nhà và cảm thấy sau 1 thời gian dài hiệu quả chẳng được mấy, gần như là không có thay đổi gì cả nên mình quyết định thử đến spa. Và chỉ sau 1 thời gian ngắn ngủi thôi thì hiệu quả đến ngạc nhiên, làm rất là nhanh gọn mà hiệu quả còn rất cao nữa và chi phí thì không quá đắt chút nào nên mọi người cứ yên tâm tìm hiểu và trải nghiệm thử nhé.
Đây là chị Trang ở ngưỡng tuổi gần 40
Chị Trang chia sẻ thêm: Mình cảm thấy từ khi mà mình trở lên xinh đẹp rồi thì không chỉ trong công việc của mình phát triển lên rất nhiều mà còn cả trong cuộc sống nữa, đi ăn uống với bạn bè, rồi gặp gỡ nói chuyện với mọi người mình cảm thấy rất tự tin. Như kiểu là nó đã làm cho cuộc sống mình thay đổi hẳn sang 1 trang sách mới vậy, rất là tuyệt vời và hiện tại mình cảm thấy rất mãn nguyện về cuộc sống hiện tại cũng như là công việc. Mục đích mình mở lên 1 số spa về chăm sóc sắc đẹp là vì mình luôn muốn được chia sẻ rộng rãi đến tất cả phụ nữ chúng ta về việc chăm sóc sắc đẹp và hướng dẫn mọi người làm thế nào để chăm sóc làn da một cách hiệu quả.
Hình ảnh khách hàng của chị Trang điều trị tàn nhang
Chị Trang cũng thường xuyên chia sẻ với mọi người về những bí quyết làm đẹp
Dù là gần ngưỡng tuổi 40 nhưng nhìn chị trông rất là trẻ trung và khỏe khoắn
Hình ảnh chị Trang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình
Chị trang chia sẻ thêm: Trong thời gian sắp tới mình muốn được truyền thông rộng rãi hơn đến chị em phụ nữ về làm đẹp và mong muốn tất cả chị em chúng ta đều trở nên thật là xinh đẹp