Thẩm mỹ viện Wonjin có thực sự tốt ?

Cụm từ “Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo” đang là từ khóa được rất nhiều người dân quan tâm trong thời gian vừa qua. Trước sự việc trên, để có cái nhìn khách quan, đa chiều phóng viên đã xác minh, tìm hiểu và làm rõ thực hư để gửi tới bạn đọc những thông tin chính xác nhất.
Chiêu trò truyền thông “bẩn”
Thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bài viết, hình ảnh với tiêu đề “Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo” đang thu hút được rất nhiều lượt xem cũng như bình luận của mọi người.
Hầu hết, những bài viết này đều có nội dung nói rằng Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo khách hàng, thực hiện các dịch vụ không đúng như quảng cáo và tư vấn ….tạo ra những thông tin tiêu cực, gây hoang mang cho mọi người và làm tổn hại không nhỏ tới thương hiệu của Thẩm mỹ viện Wonjin.
Thông tin Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo thật không?
Đáng nói, qua tìm hiểu phóng viên nhận thấy chủ nhân của những bài viết này đều là các tài khoản rác ẩn danh, không thể hiện đầy đủ những thông tin cá nhân cơ bản. Hơn nữa, trong các bài viết nói về Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo, những tài khoản ẩn danh trên đều chỉ đưa ra được những thông tin rất phiếm chỉ, không xác thực như tên người phản ánh, thời gian và địa điểm sử dụng dịch vụ tại cơ sở …. Đặc biệt, hình ảnh trong các bài viết mà những đối tượng này sử dụng đều là những hình ảnh giả mạo thương hiệu của Thẩm mỹ viện Wonjin.
Được biết, hiện nay đang có rất nhiều những đối tượng xấu thường xuyên lợi dụng sự phát triển của internet hay trang mạng xã hội phổ biến để thực hiện những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay bôi nhọ hình ảnh của những cá nhân, tập thể nhằm làm tổn hại danh dự người khác để phục vụ cho mục đích cá nhân.
Thậm chí, đã không ít những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nhiều ngành nghề khác nhau đã sử dụng các chiêu trò truyền thông “bẩn” này với mong muốn hủy hoại hình ảnh các đơn vị khác.
Để làm rõ hơn những thông tin tiêu cực đang được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội, phóng viên đã có buổi trao đổi và làm việc với đại diện lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Wonjin để xác minh. Theo đó, diện lãnh đạo của Thẩm mỹ viện cho biết tất cả những trường hợp được nói trong các bài đăng phản ánh trên đều không thực hiện dịch vụ tại cơ sở. Hình ảnh được đăng tải trong bài viết đã được chỉnh sửa, cắt ghép thêm nội dung rất nhiều.
Do các tài khoản đăng bài đều được tạo mới trong một thời gian ngắn cũng như không có đầy đủ họ tên, thông tin liên quan nên chúng tôi không thể xác định được người này có thực sự là khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở hay không. Còn những bài đăng trên mạng xã hội đều là những thông tin sai sự thật” – đại diện lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Wonjin chia sẻ.
Cần tỉnh táo trước những thông tin xấu
Trước “ma trận” tin xấu độc trên các nền tảng mạng xã hội, mới đây lực lượng Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt một nam thanh niên số tiền 7,5 triệu đồng liên quan đến việc đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội Facebook.
Về sự việc sai sự thật của Thẩm mỹ viện Wonjin lừa đảo khách hàng, một lần nữa nhắc nhở chúng ta nên cẩn trọng, tỉnh táo khi tham gia vào mạng xã hội, bởi nếu mỗi người trong số chúng ta tiếp cận thông tin không chính xác thì có thể bị tiêm nhiễm, ảnh hưởng tiêu cực bởi những thông tin xấu, độc, sai sự thật.
Đến với Wonjin khách hàng luôn được tư vấn hỗ trợ tốt nhất
Do đó, để tích cực phòng, chống thông tin xấu, độc trên mạng xã hội, chúng ta cần tự trang bị cho mình vốn hiểu biết và những kỹ năng cần thiết. Trước tiên, chúng ta cần có kỹ năng chọn lọc thông tin để nhận diện các thông tin xấu, độc. Để thực hiện được kỹ năng đó thì chúng ta cần tỉnh táo nhận diện được thông tin xấu, độc. Thông tin xấu, độc được nhận diện ở các yếu tố: Mục đích, ý nghĩa, nội dung…
Thẩm mỹ viện Wonjin chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe và quyền lợi của từng khách hàng. Bởi vậy, mỗi cá nhân trong đội ngũ chúng tôi luôn hết lòng tư vấn và mong muốn đưa những dịch vụ, công nghệ tốt nhất tới mỗi người dân khi đến với Thẩm mỹ viện Wonjin.” – đại diện lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Wonjin chia sẻ.
Thông tin liên hệ:‏
‏Hotline:  033.978.9900 – 036.560.9900
Hệ thống Viện thẩm mỹ quốc tế Wonjin
Cơ sở 1: 93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 218 Đường Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Minh Phương