TP.HCM KÊU GỌI NGƯỜI DÂN KHÔNG TỰ Ý VỀ QUÊ

0
117
Mới đây, lãnh đạo UBND TP.HCM đã kêu gọi người dân không tự ý về quê để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phòng chống dịch.
Từ ngày 20/7 đến nay, TP.HCM đã tổ chức cho 7.023 người từ thành phố về các địa phương. Tuy nhiên, gần đây xảy ra tình trạng người dân tự ý về quê bằng xe máy không đảm bảo phòng chống dịch. Qua đó, TP.HCM kêu gọi người dân không tự ý về quê trong thời gian này, thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân ở lại thành phố.
Ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM
“Hiện nay theo quy định các địa phương đang thực hiên quy định theo CT 16 của Thủ tướng Chính Phủ thì bà con không thể di chuyện một cách không có tổ chức như vậy.
Thành phố sẽ cố gắng, cam kết hứa tạo điều kiện hỗ trợ để bà con có thể ổn định được cuộc sống trong thời gian ở tại TP.HCM và cũng chia sẻ với thành phố trong công cuộc chống dịch.”
Để đáp ứng nguyện vọng về quê của người dân, lãnh đạo UBND TP.HCM cho biết, thành phố sẽ phối hợp với các tỉnh, thành và có kế hoạch cụ thể để đưa người dân về quê an toàn, đảm bảo quy định phòng chống dịch./.
Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Truyền hình thông tấn