Trương Dư Hi của Dữ Quân Ca thật xứng với danh xưng “búp bê Trung Quốc”

0
864
Để quảng bá cho phim Dữ Quân Ca, Trương Dư Hi đã tham gia chương trình giải trí Happy Camp – Khoái lạc bản doanh. Xuất hiện trên phim trường với trang phục màu vàng tươi, Trương Dư Hi khoe trọn nhan sắc rạng ngời, căng tràn sức sống của mình.
Trương Dư Hi, sinh năm 1993, bắt đầu hoạt động trong làng giải trí từ năm 2009 và đang thuộc sự quản lý của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ. Cô xuất thân là hot girl mạng xã hội rồi thử sức trong vai trò người mẫu, diễn viên.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 1.
Tại Trung Quốc, Trương Dư Hi thường được gọi là “búp bê” vì nét đẹp lai Tây cuốn hút. Các phim mà Trương Dư Hi từng đóng là Nàng công chúa tôi yêu, Chàng hoàng tử tôi yêu, Dành dành nở hoa, Như Ý truyện, Uẩn sắc quá nồng, Lưu ly mỹ nhân sát.
Trương Dư Hi sở hữu gương mặt có đường nét lai Tây khá sắc nét, vậy nên mỗi lần đóng phim cổ trang, nữ diễn viên thường bị cho là không xinh đẹp bằng lúc đóng phim hiện đại. Với lần xuất hiện ở Happy Camp này, Trương Dư Hi lại được phen khiến khán giả trầm trồ bởi đôi chân thẳng tắp, làn da trắng mịn màng và phong thái tự tin.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 2.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 3.
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng đôi chân cực phẩm của Trương Dư Hi cũng chẳng hề thua kém Dương Mịch là bao. So về chiều cao, số liệu mà Dương Mịch công bố là 1m66, còn Trương Dư Hi công bố là 1m68.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 4.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 5.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 6.
"Búp bê" Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi lộ đôi chân đẹp không thua Dương Mịch, nhan sắc thế nào mà gây sốc visual  - Ảnh 7.
Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.
2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực
Hạnh Chi-t/h