Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải có thể phải đối mặt với một vài thách thức nho nhỏ; Song Ngư hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương còn độc thân biết cách thể hiện sức hút của mình trong các bữa tiệc tụ họp bạn bè. Nhờ vậy, bạn vô tình hấp dẫn không ít ánh mắt của người khác phái mà không hề hay biết. Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng biết cách dỗ dành nửa kia vui vẻ.

Bạn luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương và không muốn trông thấy ánh mắt buồn bã của người ấy chút nào. Trong công việc, chòm sao này đang dần thể hiện rõ ràng được năng lực của bản thân, giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi tiến hành các dự án đầu tư kẻo mất tiền oan.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng về cơ bản không có điều gì đáng lo ngại. Không chỉ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn cũng có nguồn thu đáng kể từ nghề tay trái hoặc việc kinh doanh nhỏ. Ngoài ra, bạn luôn rất để ý đến sức khỏe của bản thân.

Đó là lý do bạn luôn đề ra những mục tiêu rèn luyện thể chất cho chính mình. Đây là một thói quen rất tốt cho cơ thể. Tháng này bạn có thể thả lỏng bản thân, cho phép mình được làm những điều mình thích. Có lẽ như vậy sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tránh để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân. Bạn có thể tập trung làm những việc quan trọng để tâm trí không bị phân tâm, nghĩ vẩn vơ đến những điều không may mắn. Bạn có thể phải đối mặt với một vài tình huống rắc rối trong công việc, đây là thử thách mà nếu tìm ra được đột phá, bạn chắc chắn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Nếu còn độc thân, bạn vẫn rất bình tĩnh trong chuyện tình cảm của mình và tìm cách kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Bạn không ngại dù phải chờ đợi bao lâu nữa vì hiểu rằng, vội vàng cũng không có tác dụng trong chuyện này. Các cặp đôi sẵn sàng thay đổi một vài thói quen để phù hợp với người kia.

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẵn sàng từ bỏ lập trường của mình. Bạn được khuyên cần đổi mới phương pháp kinh doanh của mình cho phù hợp với thời thế. Ngoài ra, với các hạng mục đầu tư mới tiếp xúc, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ các vấn đề liên quan để tránh những tổn thất không đáng có.

Tháng này, tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến vấn đề răng miệng, nên đánh răng 2 lần sáng và tối sau khi ăn theo khuyến cáo của nha sĩ.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng mới này, Song Tử có thể vô tình bị cuốn vào những tranh cãi, mâu thuẫn với người bên cạnh. Bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói và cả hành động để tránh họa thị phi ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như cuộc sống.

Nếu còn độc thân, bạn đang tràn ngập mong đợi vào một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, thực tế đôi khi không như những gì ta trông mong. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải thấu hiểu cho người ấy hơn nữa thay vì cứ luôn đòi hỏi đối phương chiều chuộng mình vô điều kiện. Tình cảm cần sự cho đi và nhận lại của cả hai, đừng chỉ suy nghĩ đến việc nhận lấy mà không chịu trao đi.

Trong công việc, chòm sao này làm vẫn duy trì được sự nỗ lực cần thiết của mình. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng đảm nhiệm một vài công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Bên cạnh đó, bạn nên sớm rạch ròi vấn đề tiền nong với bạn bè nếu không muốn tình cảm đôi bên sứt mẻ vì tiền bạc.

Càng là người thân thiết lại càng phải tránh những sự mập mờ về tiền của bạn nhé. Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn vẫn đang rất ổn định, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo chất lượng giấc ngủ để cơ thể luôn có đủ năng lượng cho các hoạt động thường ngày.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể phải đối mặt với một vài thách thức nho nhỏ, tuy không cản trở quá nhiều nhưng bạn vẫn cần lưu tâm. Nếu vượt qua được, bạn sẽ đạt được những bước tiến khả quan.

Các bạn độc thân có thể nhận được những lời tán tỉnh từ đối tượng thân quen. Nhưng chính vì cả hai đã biết nhau từ lâu nên bạn vẫn cần thêm thời gian để có thể hiểu được trái tim của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dành cho người ấy một sự tin tưởng rất lớn và cũng hy vọng người ấy đối xử tương tự với mình.

Về phương diện công việc bạn có thể gặp phải một vài mâu thuẫn quan điểm với đồng nghiệp khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ không ít. Đừng vội đưa ra đánh giá khi mới chỉ nghe vấn đề từ một phía. Tình hình tài chính lên xuống khá thất thường trong tháng này. Lời khuyên cho bạn là nên biết đủ, biết dừng đúng lúc, quá tham lam có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Dù hiện tại phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan kẻo bệnh cũ tái phát. Đặc biệt là bạn nên tránh xa các đồ uống chứa cồn và tình trạng bỏ bữa để không gây hại cho cơ thể.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận tháng mới với những tín hiệu khá tích cực. Bạn đang từng bước đạt được những điều mình mong muốn nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Về phương diện tình cảm, các bạn độc thân sẵn sàng thay đổi những mặt còn thiếu sót của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái.

Nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Đối với những người đã có nửa kia sẽ cùng người ấy cố gắng theo đuổi mục tiêu chung mà cả hai đã đặt ra ban đầu. Sự đồng lòng chung sức của hai bạn giúp cho tình yêu càng thêm bền chặt và ngọt ngào.

Chòm sao này có thể phải đối diện với những áp lực cạnh tranh. Nhưng không sao, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng khi tự mình tháo gỡ được rắc rối xung quanh. Nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá để nâng cao chất lượng cuộc sống đấy.

Song cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh nếu bạn cứ do dự và chần chừ mãi không đưa ra quyết định. Áp lực cuộc sống khiến đôi khi bạn có thể cảm thấy cơ thể bải hoải, mệt mỏi, đó là dấu hiệu bạn cần phải nghỉ ngơi rồi.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Hàng loạt công việc cần bạn phải hoàn thành ngay trong tháng, do đó cung hoàng đạo này nên sắp xếp hợp lý công việc theo mức độ ưu tiên cái nào quan trọng thì giải quyết trước.

Người độc thân khá bối rối và khó xử khi phải đối mặt với đối tượng được người nhà giới thiệu. Đôi khi nhân duyên lại đến một cách rất tình cờ, hãy thử cho bản thân và đối phương một cơ hội xem sao nhé. Nếu đã có nửa kia, suy nghĩ và quan điểm của hai người rất tương đồng.

Đôi bên luôn đi tới quyết định chung trong mọi việc. Thật khó có điều gì có thể phá hoại tình cảm của hai bạn vào lúc này. Về phương diện công việc, bạn có thể tìm ra được niềm vui trong công việc hiện tại của mình. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này khá rõ ràng.

Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều trong thời điểm này, vì thế hãy giảm bớt việc mua sắm những gì không cần thiết. Ngoài ra, hãy xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt để đảm bảo một nguồn tài chính ổn định, phòng khi có việc cần. Bạn có thể gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa của mình. Hãy chú ý ăn uống lành mạnh và hạn chế đồ ăn nhanh.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cho dù gặp phải những vấn đề không như ý cũng phải tự tin vào bản thân. Có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình. Các bạn độc thân luôn mong muốn tìm được một nửa đáng tin để có thể dựa dẫm, nhưng dường như con tim của bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một chuyện tình mới thì phải?

Hãy thẳng thắn đối mặt với cảm xúc của mình nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi dẫn đến chiến tranh lạnh do những chuyện hiểu lầm. Để mối quan hệ tình cảm không bị rạn nứt đáng tiếc, cả hai hãy ngồi lại và trò chuyện rõ ràng với nhau.

Người đã đi làm có thể đạt được những bước tiến mới khi làm việc với khách hàng tiềm năng. Cứ tiếp tục tiến triển thuận lợi như vậy, bạn có thể ký kết thành công không ít dự án hứa hẹn đấy. Bạn có vẻ khá quan tâm đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm này.

Đây là lý do khiến bạn cố gắng rất nhiều khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể được quý nhân chỉ điểm trợ giúp không nhỏ đâu. Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cần phải chú ý ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện để làm phiền bạn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nếu có kế hoạch gì thì hãy tự tin bắt tay vào thực hiện ngay, nếu cứ mơ màng như vậy thì tất cả những điều bạn mơ ước cũng chỉ nằm trên mặt giấy mà thôi. Cung hoàng đạo này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân khi được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ít làm nhiều, dám làm dám chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình mới là bí quyết để bạn thành công. Những kế hoạch đầu tư tưởng chừng như thất bại trước đó nay đang dần phát ra tín hiệu khả quan. Đây là lúc bạn càng kiên trì càng tốt, nóng vội có thể khiến công sức của bạn đổ sông đổ biển.

Các bạn độc thân có thể tìm thấy những quan điểm tương đồng với một người bạn khác phái mới quen. Điều này khiến bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn phát triển mối quan hệ lâu dài hơn với đối phương. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước.

Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc và càng thêm trân trọng tình yêu của mình. Tình hình sức khỏe trong tháng không được ổn định, một số bạn gặp tình trạng ngủ không đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Hãy tránh việc suy nghĩ quá nhiều và tránh xa các thiết bị điện tử trước khi nghỉ ngơi.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã trôi đi khá yên bình, bởi mọi việc vẫn đang tiến hành theo đúng kế hoạch. Bạn hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng ngần ngại đương đầu với thử thách. Những bạn đã đi làm thiếu tinh thần hăng hái cần thiết cho công việc.

Tình trạng uể oải kéo dài khiến bạn chẳng thể đưa ra những ý tưởng độc đáo. Chòm sao này sẽ phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn nên tỉnh táo nhìn nhận xem đâu là mối quan hệ lành mạnh cần duy trì, đâu là mối quan hệ “độc hại” nên tránh xa.

Nếu để ý kĩ hơn, bạn có thể nhận ra người đã thầm mến mình từ rất lâu rồi. Hãy thử cho nhau một cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới xem sao nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn dành cho người ấy một tình cảm vô cùng chân thành và luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Tình cảm bạn dành cho người ấy cứ lớn dần theo thời gian. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo tai nạn với cung hoàng đạo này. Do đó, khi có việc xuất hành đi xa, bạn nên chú ý lái xe an toàn, giữ khoảng cách hợp lý giữa các xe để tránh va chạm thương tổn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân tỏ rõ sự chống đối với những đối tượng mà người nhà giới thiệu. Bạn thậm chí còn cảm thấy khó chịu với những hành động của đối phương. Tuy nhiên, bạn nên tránh tỏ ra quá gay gắt kẻo khiến người thân cũng khó xử.

Các bạn đã có nửa kia cần cho nhau không gian riêng tư của mỗi người, dù yêu nhau bao lâu thì cả hai vẫn cần trân trọng không gian đó của đối phương. Điều duy nhất bạn cần chú ý là giữ vững tâm thái của mình, đừng để những lời bàn tán bên ngoài làm lung lay quyết định của bản thân.

Chòm sao này biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân. Bạn hy vọng với năng lực của mình sẽ có thể sớm lọt vào “mắt xanh” của cấp trên. Tình hình tài chính trong tháng này có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu chủ yếu đến từ nghề tay trái hoặc việc làm thêm của bạn.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy chú ý thói quen ăn uống, phải ăn cả những món có lợi cho thân thể chứ không nên chỉ ăn những món mình yêu thích.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể lên các kế hoạch cụ thể cho mục tiêu tương lai của mình. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm thời gian tập trung vào những việc cụ thể thay vì cứ mông lung làm đến đâu hay đến đó như hiện tại. Các bạn độc thân dường như vẫn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ.

Đó là lý do bạn vẫn khép chặt trái tim mình và từ chối mọi sự tiếp xúc của người khác. Đôi khi, học cách buông bỏ những điều không thuộc về mình và dũng cảm bước về phía trước sẽ giúp bạn nắm chặt hạnh phúc trong tay. Với các bạn đã có nửa kia, hai bạn đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau, nhờ thế mà tình cảm càng lúc càng trở nên bền vững.

Về phương diện công việc, chòm sao này cần phải tìm ra những thử thách mới để thúc đẩy sự nỗ lực bản thân, nếu không, bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau đấy. Nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời điểm này, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin bên lề cũng như tính đến các khả năng tốt xấu có thể xảy ra.

Đôi khi người biết chờ đợi sẽ là người dễ thành công hơn cả. Trong tháng này, bạn cũng cần chú ý đến chỉ số đường huyết của mình. Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Khi có vấn đề gì xảy ra, bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là phó mặc mọi thứ. Nếu là người không giỏi quản lý tài chính, bạn cần phải hết sức thận trọng trước khi tiến hành đầu tư vào bất cứ lĩnh vực dù lớn dù nhỏ nào.

Chuyện tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Các bạn độc thân có thể cải thiện vận đào hoa của mình trong các buổi tụ họp với bạn bè, đồng nghiệp bằng cách chăm chút hơn cho vẻ ngoài của bản thân. Sự duyên dáng của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần hâm nóng tình cảm kịp thời để cảm xúc không bị nguội lạnh theo thời gian. Càng yêu nhau lâu, tình cảm có thể trở nên bình dị và không còn nhiều xúc động như ban đầu, nhưng như thế không có nghĩa là hai bạn cứ để mặc vậy không chăm chút gì.

Chòm sao này sẽ có một quãng thời gian khá thuận lợi, dù có mâu thuẫn với đồng nghiệp thì về sau cũng tìm được cách giải quyết hòa bình. Đó là nhờ cách xử sự khéo léo của những chú Cá để không ảnh hưởng đến hòa khí chung của cả nhóm. Ngoài ra, bạn cần có biện pháp bảo vệ mũi, họng cẩn thận trước khi ra khỏi nhà.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Mai(sưu tầm -t/h)