TWICE lần đầu chạm tới BXH Billboard Hot 100

Ca khúc mới “The Feels” của TWICE đã dừng chân ở vị trí 83 trong BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Hôm nay (12/10), Billboard đã chính thức công bố danh sách Top 100 trên BXH Billboard Hot 100. Trong đó, những người yêu nhạc K-Pop ngay lập tức chú ý đến nhóm nhạc nữ đình đám TWICE khi ca khúc mới của nhóm mang tên The Feels cũng lọt top trong BXH tuần này. Cụ thể, ca khúc này đã dừng chân ở vị trí 83.
Đáng chú ý, The Feels là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của 9 cô gái JYP đứng trên BXH Billboard Hot 100. Chính vì vậy, những người hâm mộ vô cùng háo hức và phấn khích. Như vậy, TWICE đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ thứ 3 có mặt trên BXH này, sau Wonder Girls và BLACKPINK.

(Ảnh: Kpop News)

Ngoài ra, trên BXH Billboard’s Digital Song Sales, The Feels cũng ra mắt ở thứ hạng 5. Điều này giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 trong lịch sử đặt chân tới top 5 trên BXH này. Trước đó, BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên làm được điều này với 2 ca khúc How You Like That  Ice Cream (kết hợp cùng Selena Gomez). Tại BXH Global Excl. US, ca khúc mới của TWICE cũng đặt chân tới No.10, đây cũng là ca khúc có thứ hạng cao nhất trên BXH này của TWICE.
The Feels là ca khúc tiếng Anh chính thức đầu tiên của nhóm. Chính vì vậy, việc có mặt trong BXH Billboard Hot 100 lần này có thể coi là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của TWICE. Trước đó, vào năm 2020, TWICE cũng đã từng phát hành phiên bản tiếng Anh cho 2 ca khúc More & More và I can’t stop me.
Phương Linh/TH