Vẻ đẹp thuần khiết của Linh Trần du học sinh Hàn Quốc

Linh Trần được biết đến là một cô nàng giỏi giang và xinh đẹp nổi bật trong giới du học sinh tại trường đại học Hanyang University. Cô chia sẻ về cuộc sống du học sinh tại Hàn Quốc tuy có vất vả và cô đơn nhưng cũng gặp rất nhiều bạn tốt.
Những thước phim Hàn Quốc về sự mộng mơ, lãng mạn với cuộc sống màu hồng đã nhen nhóm ước mơ cho nàng thơ Linh Trần. Được biết Linh Trần sinh năm 1999 tại Hưng Yên, cô đã lựa chọn con đường du học Hàn Quốc để hiện thực hóa những ước mơ của mình. Dù những khó khăn còn dài phía trước, nhưng không thể phủ nhận cô đã lọt top nữ du học sinh giỏi giang và xinh đẹp của trường đại học Hanyang University.
Yêu Hàn Quốc qua phim ảnh và các thông tin xã hội đã mở ra cho cô những khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống tại đây. Những ngày mới sang, phải mất 6 tháng Linh Trần không được đi làm vì bận việc học tập ở trường lớp. Cuộc sống một mình, không có người thân ở bên cạnh, dịch bệnh ập đến khó khăn thì cô lại tìm được công việc làm streamer để kiếm thêm thu nhập. Chính điều đó giúp cô hình thành được tính tự lập, ngoài ra thu nhập từ công việc cũng giúp cô đóng được học phí và trang trải cuộc sống .
Áp lực của bài vở trên lớp và sự vất vả trong công việc làm thêm khiến cô nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và cô đơn. Đổi lại cô cũng gặp được rất nhiều người bạn tốt với nhiều kỷ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời. Linh Trần cho đó là những trải nghiệm quý giá, giúp cô tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống sau này. Cô luôn quan niệm: “Chỉ cần bạn không dừng lại, chậm một chút cũng không sao”.
Bên cạnh cuộc sống tự lập ở nơi xứ xa, Linh Trần còn được biết đến với nhiều ưu điểm về ngoại hình cân đối và khuôn mặt khả ái. Những tấm hình pose dáng của cô  đều toát lên vẻ đẹp thuần khiết, sự duyên dáng của khuôn mặt không góc chết. Được biết, thời gian ở Việt Nam cô đã từng được nhiều nhãn hàng mời làm mẫu ảnh. Nhờ sở hữu nhan sắc “vạn người mê” mà Linh Trần trở thành hotgirl luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm, theo dõi.  Linh Trần tiết lộ thêm về sở thích nuôi chó mèo. Cô coi việc chăm nuôi chó mèo như là niềm vui, đồng thời giúp bản thân cân bằng hơn để cảm thấy thoải mái và vui vẻ.
Bạn bè ở Việt Nam khi biết cô đang du học tại Hàn Quốc, nhiều người ngỏ ý nhờ cô mua hộ đồ. Khi đăng story ảnh tuýp kem dưỡng da mà Linh Trần mua hộ người bạn đã có rất nhiều bạn bè đã hỏi thăm và khích lệ cô tại sao không mua mỹ phẩm gửi về bán cho mọi người ở Việt Nam. Từ sự tìm tòi và ham học hỏi nơi đây, Linh Trần nhận ra có  nhiều hãng mỹ phẩm rất tốt mà ở Việt Nam mọi người chưa biết. Cô quyết định bán những dòng sản phẩm mới đó cho mọi người, thay vì bán những sản phẩm đã quá quen thuộc trên thị trường. Được bạn bè yêu quý và ủng hộ nên bước đầu kinh doanh của Linh Trần khá thuận lợi.
Dù công việc kinh doanh rất thuận lợi, nhưng Linh Trần vẫn tập trung vào việc học vì tương lai và luôn không ngừng trau dồi bản thân tốt lên mỗi ngày.
Lê Vân