Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại Miss Intercontinental 2021

Đại diện Việt Nam – người đẹp Ái Nhi đã có màn trình diễn áo dài 30kg trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021.
Sáng 22/10 (giờ Việt Nam), Trần Hoàng Ái Nhi bước vào vòng thi trang phục dân tộc cùng hơn 70 thí sinh Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa). Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu mang tên “Phượng Hoàng”.

Viền áo nền được làm từ chất liệu vải thô và được đính đá khá cầu kỳ. Điểm đặc biệt của bộ trang phục đó chính là cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu.

Bộ trang phục là sự kết hợp đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, ưu tiên yếu tố sáng tạo và tôn vinh sự dịu dàng nữ tính của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, thiết kế tôn dáng này cũng sẽ giúp Ái Nhi thể hiện được những ưu điểm ngoại hình của mình trước BGK cũng như khán giả.
Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 2.
Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình “màu cờ sắc áo” Việt Nam.
Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 3.
Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 4.
Với kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực trau dồi kỹ năng, người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nước nhà.
Thanh Huyền/TH