CEO Bùi Thảo Trang và hành trình xây dựng thương hiệu Laura Sunshine

Khởi đầu với niềm đam mê dành cho ngành hàng không nhưng nữ doanh nhân Bùi Thảo Trang đang gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

Chị Bùi Thảo Trang – CEO Laura Sunshine tâm đắc với câu nói của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ, trở thành bất kỳ ai chúng ta mong ước”. Phụ nữ hiện đại có khả năng gây dựng cho bản thân một cuộc sống riêng với sự nghiệp ổn định.

CEO Bùi Thảo Trang.

CEO Bùi Thảo Trang.

Tốt nghiệp cấp 3, Bùi Thảo Trang theo học ngành Quản lý hoạt động bay tại Học viện Hàng không Việt Nam. Thời điểm đó, chị hào hứng với ngành hàng không vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ.

Công việc kỹ sư quản lý hoạt động bay đòi hỏi tính khắt khe, sự chuyên môn, tập trung cao độ. Sau này, Bùi Thảo Trang bất ngờ chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, làm đẹp. Bản thân luôn dành sự quan tâm nhất định đến vấn đề làm đẹp, mỹ phẩm.

Kinh nghiệm quản lý trong thời gian trước trang bị cho cô kỹ năng điều hành, chỉ đạo, sắp xếp công việc. Chính vì vậy nên khi bắt đầu với Laura Sunshine, Bùi Thảo Trang tự tin với vị trí giám đốc điều hành, từng bước đưa mỹ phẩm Laura Sunshine thành “bạn đồng hành” quen thuộc của phụ nữ Việt.

Bùi Thảo Trang cũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Bùi Thảo Trang cũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Thế nhưng, quyết định rẽ hướng đột ngột không hề dễ dàng đối với Bùi Thảo Trang khi chị phải đối mặt với đủ mọi trở ngại: áp lực cạnh tranh, sự phức tạp của chiến lược thương hiệu, đào tạo đội ngũ… “Chỉ cần một phản hồi của khách hàng cũng khiến tôi trằn trọc cả đêm để tìm hướng phát triển tốt hơn. Tôi không quá xuất sắc nhưng lại may mắn có được những cộng sự chất lượng, có chung mục tiêu, sẵn sàng tiếp sức”, Bùi Thảo Trang bộc bạch.

Mới đây, sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bùi Thảo Trang tổ chức sự kiện khai trương trụ sở mới của Laura Sunshine. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình 5 năm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm.

Nói về định nghĩa một người phụ nữ hiện đại, Bùi Thảo Trang bày tỏ quan điểm: “Đối với tôi, sai lầm nhất của phụ nữ là mong chờ một người đàn ông xây dựng thế giới theo ý thích của cô ấy. Tôi nghĩ ở phụ nữ ngày nay, việc duy trì nguồn năng lượng tích cực, suy nghĩ đúng đắn là nền tảng đầu tiên làm nên sự tự tin, chủ động trong cuộc sống lẫn tài chính”.

CEO Bùi Thảo Trang luôn cố gắng hoàn thiện mình.

CEO Bùi Thảo Trang luôn cố gắng hoàn thiện mình.

Ngoài nét quyến rũ về ngoại hình bằng lối sống khỏe, chăm chút nhan sắc, phụ nữ luôn cần trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng trong công việc, cuộc sống. Nhan sắc luôn song hành với trí tuệ.

(Nguồn: Laura Sunshine)