CEO Lam Paula: ‘Bí quyết của thành công là đam mê’

0
155
‘Đam mê là điều quan trọng nhất giúp bạn thành công trong mọi việc’ CEO Lam Paula chia sẻ khi được hỏi về bí quyết thành công trong sự nghiệp của mình.
CEO Lam Paula được biết đến với cương vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018, là nữ doanh nhân gặt hái được nhiều thành công. Khởi nghiệp với đam mê làm đẹp tại Mỹ, cô chú trọng chất lượng dịch vụ, đưa các cơ sở làm đẹp trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.
CEO Lam Paula.

CEO Lam Paula.

Nữ CEO cho biết, để có được thành quả như ngày hôm nay, bản thân cô và doanh nghiệp của mình cũng đã trải qua không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, điều quan trọng là cô đam mê, coi việc làm đẹp cho đời, cho chị em là sứ mệnh.
Lam Paula dành trọn tâm huyết, tình yêu cho các dịch vụ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới.
Bí quyết của thành công chính là đam mê  - 2

CEO khởi nghiệp từ đam mê.

Cô cho biết thêm, đặc thù của ngành làm đẹp đòi hỏi việc phải cập nhật liên tục kiến thức mới, công nghệ mới để tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng. Khởi nghiệp với bất kỳ ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng, thậm chí có cả những thất bại, song CEO Lam Paula khẳng định nếu đủ tình yêu, chúng ta sẽ đứng lên, tiến về phía trước.
Bên cạnh con đường làm đẹp, nữ CEO cũng bộc bạch bản thân còn một đam mê khác với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Lam Paula ấp ủ việc sở hữu một không gian sáng tạo, phục vụ khách hàng với những món ăn, thức uống. Cô chia sẻ: “Tôi luôn muốn có một nơi mà khách hàng tới có thể vừa thưởng thức trọn vị món ngon lại có thể thư giãn và tận hưởng dịch vụ nhiệt tình, chu đáo”.
Bí quyết của thành công chính là đam mê  - 5

Lam Paula đam mê làm đẹp.

Sau quãng thời gian chuẩn bị, mới đây Lam Paula cho biết, cô sắp sửa khai trương cơ sở đồ uống, phục vụ nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng. Bắt đầu một lĩnh vực mới, song CEO Lam Paula thông tin, bản thân đã chuẩn bị tâm thế và những chiến lược tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.
Hiện tại, nữ CEO và đội ngũ của mình chuẩn bị những bước cuối cùng để hoàn thiện dự án, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
(Bài và ảnh: Lam Paula)