Phạm Như Khương – ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Đại diện đến từ Long An – Phạm Như Khương đã gây ấn tượng trong ngày đầu tiên khi xuất hiện tại nhà chung Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đã bắt đầu đi vào những hoạt động đầu tiên. Top thí sinh xuất sắc mùa giải năm cũng xuất hiện trên “đường đua” chinh phục chiếc vương miện cao quý.
Thí sinh Phạm Như Khương – đại diện đến từ Long An
Một trong số những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất, có thể kể đến Phạm Như Khương – đại diện đến từ Long An. Cô nàng sở hữu gương mặt chuẩn “beauty queen” cùng hình thể hút mắt, ấn tượng nhất là thần thái tự tin và chuyên nghiệp dù lần đầu tham gia một sân chơi nhan sắc.
Cô nàng sở hữu gương mặt chuẩn “beauty queen”
Được biết, Phạm Như Khương hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Châm ngôn sống của cô là: “Hạnh phúc đạt được khi bạn ngừng chờ đợi, điều đó xảy ra và thực hiện các bước để biến nó thành hiện thực.”
Phạm Như Khương hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
Các thí sinh sẽ bước vào các vòng thi chính thức từ ngày 24/3 đến 29/3. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại TP.Vũng Tàu, hội đồng Ban giám khảo trong đêm chung kết dự kiến gồm có: Đại tá, NSND Trần Nhượng – Trưởng BGK, Á hậu Lê Xuân Tâm – Phó BGK, Á hậu Thanh Thuỷ, Á hậu Minh Nhàn, Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thị Thanh Hương,…
Châm ngôn sống của cô là: “Hạnh phúc đạt được khi bạn ngừng chờ đợi, điều đó xảy ra và thực hiện các bước để biến nó thành hiện thực.”
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.
B.T