Những mẫu tóc buộc mùa hè cho nàng thêm sang chảnh.

Nếu thời tiết nóng bức lại thêm mái tóc buông xõa làm bạn khó chịu, bí bách thì hãy tham khảo ngay những cách buộc tóc đẹp, độc đáo dưới đây nhé!
Cách buộc tóc bằng khăn
Chỉ cần cố định kiểu tóc búi hay tóc buộc thấp bằng một chiếc khăn xinh xắn, vẻ ngoài của chị em đã trở nên nổi bật và chanh sả hơn rất nhiều. Nên ưu tiên những mẫu khăn lụa mang tông màu trung tính, thiết kế đơn giản. Bật mí là khăn lụa không chỉ hợp diện đi làm, đi chơi mà còn lý tưởng để dành cho các chuyến du lịch biển.
cach buoc toc
 Buộc tóc nửa đầu
Thích vẻ ngoài trông thật thướt tha, nữ tính nhưng không muốn lòa xòa mái tóc, chị em có thể áp dụng kiểu tóc buộc nửa. Một chiếc kẹp tóc đơn giản cũng sẽ giúp mái tóc buộc nửa thêm phần hiện đại, sành điệu. Cuối cùng, đừng quên kéo phồng những lọn tóc quanh đỉnh đầu để giúp thu gọn mặt, tăng vẻ sang chảnh và visual của bạn sẽ “auto” lên hương.
 Sử dụng kẹp càng cua
Chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba, cố định bằng kẹp càng cua, vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc sành điệu. Tóc kẹp càng cua có độ rối bời nhất định, và chính điều này đã tạo nên nét phóng khoáng, bay bổng, giúp vẻ ngoài của bạn không bị “sến” khi áp dụng.
cach buoc toc
Cách buộc tóc thấp
Tóc buộc thấp chính là lựa chọn hàng đầu. Tóc buộc thấp ghi trọn điểm thanh lịch, trang nhã. Nếu thao tác khéo léo, tóc buộc thấp sẽ không khiến vẻ ngoài bị “dừ” đi. Bí kíp ở đây chính là tạo độ messy cho phần tóc quanh đỉnh đầu. Tóc buộc thấp hoàn hảo để áp dụng khi chị em diện những kiểu trang phục như áo sơ mi, áo blouse hay váy liền bay bổng.
cach buoc toc
Tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch hẳn/lệch nhẹ sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Phiên bản này dường như “dễ chơi”. Kiểu tóc này cũng tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn trông nhỏ xinh hơn. Quan trọng không kém, tóc rẽ ngôi lệch mang đến vẻ sang chảnh, yêu kiều. Thậm chí là còn hack tuổi vô cùng.
Thu Trang/TH