Dạ Dày Mộc Yên Sơn – sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Dạ Dày Mộc Yên Sơn là sản phẩm hỗ trợ những người mắc các bệnh lý về dạ dày của Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, bài thuốc được nghiên cứu bởi lương y Lý sinh Phúc, thế hệ kế thừa tinh hoa y học người Dao Ba Vì. Vậy giá Dạ dày Mộc Yên Sơn có giá bao nhiêu tiền? có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không?
Dạ Dày Mộc Yên Sơn được kết tinh từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc Dao và y học hiện đại
  1. Dạ dày Mộc Yên Sơn có nguồn gốc như thế nào?
Từ xa xưa dân tộc người Dao sinh sống dưới chân núi Tản thuộc địa phận Ba Vì – Hà Nội ngày nay đã rất nổi tiếng với làng nghề thuốc nam, bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Trong số những bài thuốc được người Dao nghiên cứu và đi vào ứng dụng trong thực tiễn có bài thuốc hỗ trợ giúp cho bệnh dạ dày giảm bớt được tình trạng như đau dạ dày, chứng trào ngược, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.
Tương truyền rằng, trước đây do thói quen sinh hoạt của đồng bào người Dao không được chuẩn chỉ, thường xuyên do đi làm đồng mà ăn uống thất thường nên đã gây ra không ít tác hại cho dạ dày. Cũng chính bởi nguyên nhân đó người dân đã biết nghiên cứu những loại thảo mộc có tác dụng hỗ trợ người bệnh bị bệnh dạ dày, cho đến ngày nay sau nhiều năm nghiên cứu Lương y Lý Sinh Phúc là một người con tiêu biểu cho hậu duệ của đồng bào người Dao đã thừa hưởng bào thuốc cổ kết hợp cùng những kiến thức y học hiện đại cho ra bài thuốc hỗ trợ dành riêng cho bênh dạ dày.
Dạ dày Mộc Yên Sơn sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng
  1. Công thức chắt lọc tối đa dược liệu trong Dạ Dày Mộc Yên Sơn.
Với hơn 4 thập kỷ nghiên cứu, ứng dụng nền y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã hoàn thành bài thuốc Dạ Dày Mộc Yên Sơn giúp hỗ trợ giúp cho người bệnh bị dạ dày giảm bớt được tình trạng như: đau dạ dày, chứng trào ngược, xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.
Bài thuốc Dạ dày Mộc Yên Sơn được kế thừa và phát triển từ phương thuốc cổ phương bí truyền của người Dao quần chẹt có lịch sử trên 300 năm. Bài thuốc giúp hỗ trợ giảm tiết dịch dạ dày, làm tăng nhu động ruột, tăng sinh tế bào trong dạ dày do và ức chế một số enzyme tham gia quá trình chuyển hóa các prostaglandin.
Công thức Dạ Dày Mộc Yên Sơn được nghiên cứu tỉ mỉ
  1. Bảng thành phần thảo dược có trong bài thuốc hỗ trợ Dạ dày Mộc Yên Sơn
Dạ dày Mộc Yên Sơn là bài thuốc hỗ trợ dành cho những người đang gặp các vấn đề như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, bên trong sản phẩm này có bảng thành phần công hiệu bao gồm hơn 20 vị thuốc khác nhau được thu hái tại những ngọn núi cao trên 700m của vùng núi Tản.
LÁ KHÔI NHUNG – “ kháng sinh tự nhiên”: Có khả năng hỗ trợ kháng khuẩn, hỗ trợ chống viêm những tổn thương trong dạ dày.
CÂY NÚC NÁC –  “ dược liệu quý” : hỗ trợ tiêu hóa và cân bằng axit dịch vị, từ đó giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày.
NHẰM NHÒ NHA – “ cốt dưỡng bao tử” : có chứa men tiêu hóa và hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho sự hoạt động của dạ dày.
XÈNG MENG – “ men vi sinh chay”  tác dụng kích thích tiêu hóa, kháng viêm, giảm đầy bụng, khó tiêu, chống buồn nôn.
Ngoài ra còn nhiều thảo dược gia truyền khác của người Dao sử dụng tạo nên  sản phẩm Dạ Dày Mộc Yên Sơn
  1. Giá tiền khi mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn
Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối Dạ Dày Mộc Yên Sơn với mức giá 1.500.000đ cho 1 hộp gồm 3 lọ hoàn tán dạ dày và 1 lọ mật ong rừng nguyên chất.
Một hộp sản phẩm được phòng khám nghiên cứu phù hợp với liệu trình sử dụng trong 1 tháng. Trong đó, 1 lọ dùng 10 ngày, mỗi ngày chia thành 3 lần uống sau bữa ăn 30 phút. Với mỗi lần uống, lấy 1 thìa Dạ Dày Mộc Yên Sơn hòa tan với 1 chén nước ấm. Có thể pha với 1 thìa mật ong đi kèm để dễ uống và dễ hấp thụ được tính hơn.
Trong chương trình vinh danh Nhãn hiệu, thương hiệu châu Á Thái Bình Dương. Bài thuốc Dạ Dày Mộc Yên Sơn đã lọt Top 10 danh giá càng khẳng định hơn nữa uy tín và chất lượng sản phẩm.
Một bộ Dạ dày Mộc Yên Sơn sẽ bao gồm 3 hộp nhỏ và được tặng kèm mật ong
Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm được tạo nên bởi Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. Đây là đơn vị uy tín đã được Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đưa tin.
THÔNG TIN LIÊN HỆ DẠ DÀY MỘC YÊN SƠN
Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì
Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc
Điện thoại: 0353.323.604
Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội
Dung Hà