Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu

Ứng dụng công nghệ làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc, Sky Cosmetics mở ra kỷ nguyên mới mang tính đột phá trong việc hỗ trợ giúp giảm nám, lão hóa, mụn chuyên sâu cho khách hàng.
Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu
Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu của Sky Cosmetics vừa qua đã bước đầu đem đến cơ hội làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam nói chung và thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nói riêng đang gặp những vấn đề về da.

Điều khác biệt nhất của công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc ứng dụng trong bộ sản phẩm Sky Cosmetics là khắc phục được tất cả những khuyết điểm trên làn da đem lại sự thành công cho mỗi liệu trình trị liệu.

Sky cosmetics là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, được sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế với phác đồ chuẩn y khoa do đội ngũ giáo sư tiến sĩ nghiên cứu và thành lập từ năm 1989. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều spa tại thị trường trong nước và thế giới tin tưởng, sử dụng.

Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực điều trị da và đào tạo tạo nghề Spa, CEO Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Spa Sky Cosmetics cho biết: Liệu trình ứng dụng công nghệ sử dụng dòng sản phẩm chính Sky Cosmetics với công nghệ tái tạo da vượt trội. Khách hàng trải nghiệm liệu trình không đau, không xâm lấn, bong tróc, ửng đỏ, không bào mòn lột tẩy và không cần nghỉ dưỡng.

Công thức làm đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với sản phẩm chất lượng, an toàn đến từ Hàn Quốc đã giúp những tình trạng mụn, nám, lão hóa từ nặng đến nhẹ đều được giải quyết tận gốc. Dù không cần dùng đến thủ thuật xâm lấn nhưng có thể đạt được hơn 90% hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên.

Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu
CEO Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Spa Sky Cosmetics chia sẻ tại sự kiện

Trong sự kiện chuyển giao công nghệ, đại diện Trung tâm đào tạo nghề Spa Sky Cosmetics đã tổ chức đào tạo công nghệ chăm sóc da chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên của đối tác Sky Cosmetics Việt Trì. Khách hàng đến chăm sóc da đều được lên phác đồ riêng biệt mang đến hiệu quả nhanh chóng.

“Sự hợp tác lần này giữa hai bên có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo bước đột phá mới trong lĩnh vực Spa và Thẩm mỹ viện. Đồng thời là bước đệm để thương hiệu Dược mỹ phẩm Sky Cometics khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Làm làm việc trách nhiệm bằng cả cái Tâm, tôi tin chắc rằng đây sẽ là phương pháp chăm sóc da được hàng ngàn khách hàng mong chờ và ưu chuộng trong thời gian tới”. CEO Hoàng Minh chia sẻ.

Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu

Cắt băng khai trương Sky Cosmatics Việt Trì Phú Thọ

Được biết, việc ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp lần này được CEO Hoàng Minh rất tâm đắc và tìm hiểu kỹ lưỡng. Vốn là người khá kỹ tính nên bất cứ lựa chọn nào đem đến cho khách hàng tại Spa Sky Cosmetics đều được Hoàng Minh trải nghiệm và cân nhắc. Bởi vì đây là công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, vì vậy cần phải có một quá trình nghiên cứu để đưa vào sử dụng phù hợp với làn da của người Việt.

Hoàng Minh đến với ngành làm đẹp xuất phát từ đam mê, anh được học tập bài bản và chuyên nghiệp, vì thế muốn tạo được niềm tin cho khách hàng trước tiên bản thân cần phải trải qua quá trình thử nghiệm công nghệ cũng như sản phẩm. Phải thật an toàn, thật sự hiệu quả thì anh mới giới thiệu đến với các chị em. Vì thế mà Hoàng Minh luôn được mọi người và đặc biệt là các chị em ngưỡng mộ và trân trọng.

Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu
Dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu hỗ trợ giúp giảm nám, sạm, tàn nhang Sky Cosmetics

Có thể nói Trung tâm đào tạo nghề Spa Sky Cosmetics với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, CEO Hoàng Minh luôn tự hào là đơn vị không ngừng làm mới mình để mang đến những liệu trình, sản phẩm độc đáo, chất lượng và nhất là am hiểu làn da Việt.

Sky Cosmetics ký kết chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu
Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Sky Cosmetics sẽ luôn cháy hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ

Với việc không ngừng tăng trưởng, học hỏi và hoàn thiện, trong tương lai Sky Cosmetics sẽ nhanh chóng “cất cánh” và ghi dấu ấn trên thị trường làm đẹp lại Việt Nam.

Khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp công nghệ giúp giảm nám, tàn nhang, mụn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0977735553 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bích Hà