Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020

Theo chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties, Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza chính là người đẹp giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu.

Tối 13/11, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã công bố kết quả cuộc bình chọn Miss Grand Slam hay còn gọi là Hoa hậu của các Hoa hậu hoặc Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020. Theo đó, giành chiến thắng trong cuộc bình chọn này là người đẹp đến từ Mexico Andrea Meza – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020.

Andrea Meza đã giành chiến thắng sát sao với số điểm 83 trước người đẹp đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn là mỹ nhân Brazil Julia Gama – Á hậu 1 Miss Universe 2020 (80 điểm). Việc Andrea Meza giành chiến thắng không gây bất ngờ với các fans sắc đẹp bởi cô luôn được đánh giá là ứng viên nổi trội ngay từ đầu cuộc bình chọn. Trước đó, cô cũng giành vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn ‘Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian’ 2020 của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Andrea Meza sinh năm 1994 đến từ Mexico, giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Hiện cô đang là một kỹ sư phần mềm ở quê nhà. Người đẹp được khen có hình thể ấn tượng với chiều cao ‘khủng’ 1m80 và số đo ba vòng cực bốc lửa 89-66-89 cm.

Andrea Meza bắt đầu bén duyên các cuộc thi nhan sắc vào năm cuối đại học. Sau khi chiến thắng cuộc thi Miss Chihuahua, Andrea Meza tiếp tục trở thành Hoa hậu Thế giới Mexico năm 2017. Cô tạm dừng việc học để rèn luyện kỹ năng catwalk, ứng xử và tiếng Anh để đại diện quốc gia đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2017.

Là một kỹ sư phần mềm, Andrea Meza tiết lộ cô muốn trở thành niềm cảm hứng để nhiều phụ nữ có thêm sức mạnh và niềm tin chinh phục lĩnh vực phong phú và đầy thách thức này.

Hoài Thanh (TH)