Hồng Trần: Từ cô gái kinh doanh trang phục cho thuê đến đam mê review du lịch

Sở hữu cửa hàng cho thuê trang phục cộng với kênh Tiktok với nhiều clip triệu view, Hồng Trần đã và đang trở thành hiện tượng được cộng đồng mạng chú ý.
Trước khi trở thành một tiktoker, Hồng Trần là một cô chủ với shop thời trang chuyên kinh doanh cho thuê trang phục tại số 15, ngõ 1194 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây Hồng Trần kinh doanh cho thuê các loại trang phục để mọi người mặc chụp ảnh khi đi du lịch, chụp ảnh hay đi dự tiệc. Chủ yếu là phục vụ cho các bạn trẻ, với mức giá khá bình dân chỉ từ 50-60k/trang phục/ngày.
Ngoài công việc kinh doanh, Hồng Trần còn xây dựng kênh Tiktok cho riêng mình. Trên kênh, cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân trong việc chọn lựa các địa điểm, dịch vụ cho chuyến du lịch.
Cô chia sẻ: “Thông qua kênh của mình, tôi muốn mang đến góc nhìn chân thực về cảnh quan, phong tục và những nét đẹp tại các điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt tôi cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến mọi người để làm sao mọi người có được trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi”.
Kênh Tiktok của Hồng Trần được nhiều người biết đến.
Hồng Trần cho biết công việc kinh doanh và làm Tiktok cũng không có quá nhiều sự đối lập. Mà ngược lại lại bổ trợ cho nhau, bởi việc review về du lịch còn giúp cô có thêm nhiều kiến thức để tư vấn cho khách hàng khi họ muốn thuê trang phục để chụp ảnh, đi du lịch.
Các video trên Tiktok của Hồng Trần có lối diễn đạt đi vào lòng người, quay dựng không quá cầu kỳ. Nhưng có lẽ cũng chính vì sự giản dị này đã thu hút mọi người lắng nghe những chia sẻ của cô.
Nội dung chủ yếu mà kênh Tiktok của Hồng Trần hướng đến là những câu chuyện về hành trình du lịch của bản thân….Trong đó cô chia sẻ tất cả những gì mình đã trải nghiệm, từ việc chọn địa điểm, đặt phòng, phương tiện di chuyển… đến cảm nhận nơi ở, đồ ăn, các hoạt động giải trí…. Nhờ đăng tải những nội dung ý nghĩa, thiết thực, với cách truyền tải gần gũi đã trở thành điểm cộng giúp Hồng Trần nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem. Hiện tại kênh Tiktok của cô đã nhanh chóng nhận được hơn 190N lượt theo dõi chỉ sau thời gian ngắn thành lập, trong đó có rất nhiều video triệu view và nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng.
Các video chia sẻ của Hồng Trần được cộng đồng mạng đón nhận.
Khi được hỏi về những dự định tương lai, Hồng Trần chia sẻ sẽ tiếp tục phát triển kênh Tiktok và hy vọng nhận được nhiều góp ý từ mọi người để kênh ngày càng phát triển hơn. Qua đó chia sẻ được nhiều kinh nghiệm du lịch hơn nữa đến với mọi người. Tiktoker 9x cũng khẳng định sẽ đầu tư hơn về nội dung lẫn hình ảnh trong những video sắp tới. Chúng ta hãy cùng chúc cho cô gái tài năng ngày một phát triển và thực hiện được tất cả những dự định!
Ngọc Mai